Lee Nguyễn ghê sợ pha vào bóng thô bạo của Huy Hoàng

Bóng đá VN

Xuân Thanh

(GDVN) - Cầu thủ gốc Việt Lee Nguyễn đã tỏ ra rất bức xúc khi được theo dõi lại pha vào bóng phi thể thao của trung vệ Huy Hoàng đối với Samson Kayode.

Dù đã không còn thi đấu ở Việt Nam nhưng tiền vệ Lee Nguyễn vẫn thường xuyên theo dõi tình hình bóng đá trong nước, đặc biệt là giải VĐQG - Super League. Sau khi được xem clip pha vào bóng bằng hai chân cực kỳ nguy hiểm của trung vệ Huy Hoàng đối với tiền đạo Samson Kayode, cựu cầu thủ của HAGL và Becamex Bình Dương đã tỏ ra vô cùng bức xúc. Trên trang Facebook cá nhân của mình, Lee Nguyễn chia sẻ: “Tôi không thể hiểu anh ta (Huy Hoàng) nghĩ gì. Tôi mong anh ta phải nhận ngay một thẻ đỏ trực tiếp nhưng tôi biết chắc anh ta chỉ phải nhận một thẻ vàng bởi trọng tài đã phải chịu nhiều áp lực.”

Chủ động triệt hạ đối phương nhưng Huy Hoàng lại gặp chấn thương nặng

Trước đây, khi còn thi đấu ở Việt Nam, Lee Nguyễn cũng đã từng nhiều lần lên án lối chơi phi thể thao, ‘chém đinh, chặt sắt’ của một số cầu thủ tại V-League. Với kinh nghiệm 3 năm từng chơi bóng ở quê hương, anh cũng không lạ gì Huy Hoàng, một trong những cầu thủ luôn chơi ‘rắn’ nhất V-League. 

Chính lối chơi bạo lực của một số bộ phận các cầu thủ Việt Nam đã phần nào khiến những cầu thủ có phẩm chất kỹ thuật như Lee Nguyễn không phát huy hết được hiệu quả. Khi bị ‘chém’ những cú ‘hiểm’ như vậy, hầu hết các cầu thủ sẽ rất ‘rát’ chân và tỏ ra e sợ trong những lần tranh chấp tiếp theo. Thậm chí, sau nhiền lần bị đốn ngã dẫn đến chấn thương dài ngày, tiền vệ này còn thốt lên: “Chẳng ở đâu cầu thủ chơi bóng thô bạo như Việt Nam”.

Lee Nguyễn giờ đã không còn lạ gì những pha chặt chém đó, chính vì vậy anh hiểu được mức độ nguy hiểm lớn như thế nào nếu trong pha vào bóng đó Huy Hoàng đạp trúng chân Samson Kayode. Anh cho rằng: “Ít nhất, Huy Hoàng phải bị cấm thi đấu vài trận. Thật vô lý nếu một hậu vệ như anh ta lại có thể thoát án phạt nhiều lần khi đã có hành động phi thể thao thế này”.
Xuân Thanh
Từ khóa :
Lee Nguyễn , Huy Hoàng , triệt hạ , chơi bóng , video clip , V-League , cầu thủ , League , Super League , 2012 , SLNA , Hà Nội T&T , chán thương , sọ não , mổ mắt , HAGL , B. Bình Dương , 2009 , cầu thủ gốc Việt , lên án Huy Hoàng , cấm thi đấu
Lee Nguyễn ghê sợ pha vào bóng thô bạo của Huy Hoàng
Chủ đề : Nghi vấn Huy Hoàng 'phê thuốc'
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác