Mất người gác đền, B. Bình Dương hoang mang trước SLNA

Bóng đá VN

Lan Chi

(GDVN) - Thủ thành Phan Văn Santos chưa thể bình phục chấn thương để kịp cùng đồng đội hành quân ra Vinh gặp chủ nhà Sông Lam Nghệ An.

Trước khi mùa giải 2013 khởi tranh, đội bóng đất Thủ được xếp vào hàng một trong những ứng viên cho chức vô địch, nhưng những gì mà B.Bình Dương để lại trong thời gian qua là một sự thất vọng tràn trề. Sau 3 trận toàn thua ở V-League 2013 cũng như ở Cúp Quốc gia (trước XMXT Sài Gòn và SHB Đà Nẵng), thầy trò HLV Cho Yoon Hwan đang phải chịu vô vàn áp lực từ lãnh đạo CLB và người hâm mộ.

Phan Văn Santos không thể cùng B.BD hành quân ra Vinh.

Khó khăn càng chồng chất khó khăn khi ở vòng 3 này, B.Bình Dương sẽ phải hành quân ra Vinh để đối đầu với đội bóng đang dẫn đầu BXH V-League 2013 SLNA mà không có người gác đền Phan Văn Santos. Trước đó, thủ thành gốc Brazil đã dính chấn thương cổ chân trong buổi tập trước trận gặp SHB Đà Nẵng ở vòng 1/8 cúp Quốc gia vừa qua và sẽ phải nghỉ thi đấu 3 tuần. Như vậy, trong tay HLV Cho Yoon Hwan chỉ còn 2 sự lựa chọn trong khung gỗ là Đặng Đình Đức và Lâm Ấn Độ. Đình Đức có lẽ sẽ được HLV người Hàn Quốc chọn mặt gửi vàng bởi có nhiều kinh nghiệm hơn đàn em 9x Lâm Ấn Độ.

Hy vọng có điểm tại ‘Chảo lửa thành Vinh’ của B.Bình Dương cực mong manh, nhất là khi đội chủ nhà có sự trở lại của Trọng Hoàng sau án treo giò với 2 thẻ vàng phải nhận trong trận đấu với XMV.Hải Phòng, những ngôi sao như Công Vinh, Plaza, Đình Đồng, Âu Hoàn, Văn Bình, Hector cũng trở lại đội hình xuất phát sau khi được HLV Hữu Thắng cho nghỉ trong trận thua trước Thanh Hóa ở vòng 1/8 Cúp Quốc gia vừa qua.
Lan Chi
Từ khóa :
Becamex Bình Dương , Phan Văn Santos , Vinh , Cúp Quốc Gia , SHB Đà Nẵng , Sông Lam Nghệ An , Ấn Độ , 9X
Mất người gác đền, B. Bình Dương hoang mang trước SLNA
Chủ đề : Bóng đá Việt Nam đại khủng hoảng
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác