Ngày mai VFF họp và 'giải phẫu' thất bại của tuyển Việt Nam

Bóng đá VN

Lan Chi

(GDVN) - Hôm qua, Thường trực VFF đã họp và lên lịch để 'mổ xẻ' thất bại thê thảm của đội tuyển Việt Nam tại AFF Suzuki Cup 2012 vào ngày 5/12.

Sau hành trình không thành công hay không muốn nói là thất bại thê thảm của tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2012, Thường trực Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã thống nhất chỉ đạo Trưởng đoàn đội tuyển Việt Nam Ngô Lê Bằng và HLV trưởng Phan Thanh Hùng tham dự AFF Suzuki Cup 2012 khẩn trương có báo cáo chi tiết về quá trình chuẩn bị và tham gia thi đấu tại sự kiện này.

Tổng thư ký VFF kiêm Trưởng đoàn ĐTVN Ngô Lê Bằng sẽ báo cáo chi tiết quá trình chuẩn bị và tham gia AFF Cup của ĐTVN với Thường trực VFF.

Theo kế hoạch, chiều ngày 5/12 tới, Trưởng đoàn Ngô Lê Bằng và toàn thể Ban huấn luyện đội tuyển Việt Nam tham dự AFF Suzuki Cup 2012 sẽ báo cáo chi tiết trước Thường trực Liên đoàn bóng đá Việt Nam. Tham dự cuộc họp còn có Hội đồng HLV quốc gia, Ban tổng thư ký VFF. Căn cứ vào báo cáo của Trưởng đoàn và Ban huấn luyện đội tuyển Việt Nam và kết quả cuộc họp, Lãnh đạo VFF sẽ có báo cáo gửi đến lãnh đạo Tổng cục TDTT và lãnh đạo Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch.

Vào lúc 18 giờ chiều cùng ngày (5/12), VFF sẽ tổ chức gặp gỡ trao đổi thông tin với các cơ quan báo chí xung quanh kết quả thi đấu không thành công của đội tuyển Việt Nam tại AFF Suzuki Cup 2012.

Trước đó, chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ cũng cho biết rằng sẽ nhìn nhận và đánh giá thất bại này của tuyển Việt Nam một cách thẳng thắn nhất: “Nguyên nhân nào thuộc về chuyên môn từ lực lượng đến lối chơi, từ đánh giá đối thủ đến chỉ đạo trong trận đấu hay nguyên nhân nào thuộc về công tác chuẩn bị vì sao cầu thủ thi đấu tốc độ không mạnh mẽ... cũng sẽ được làm rõ. Bên cạnh đó, trách nhiệm của VFF trong quá trình tổ chức và xây dựng kế hoạch cho đội tuyển có vấn đề gì cũng sẽ được thẳng thắn phân tích. Quan điểm chúng tôi là không né tránh, cái gì sai, cái gì yếu phải nhận, không được đổ lỗi cho hoàn cảnh.” Tất cả đều đang ‘nín thở’ chờ xem lần này thì ‘quả bóng trách nhiệm’ sẽ được đá vào chân ai trong buổi họp ‘mổ xẻ’ vào ngày 5/12 tới đây.
Lan Chi
Từ khóa :
Liên đoàn bóng đá Việt Nam , Tuyển Việt Nam , Suzuki , Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á , trưởng đoàn , mổ xẻ , AFF Cup , thất bại
Ngày mai VFF họp và 'giải phẫu' thất bại của tuyển Việt Nam
Chủ đề : AFF Cup 2012 - Tuyển Việt Nam thất bại, HLV Phan Thanh Hùng từ chức
Viết bình luận của bạn về bài viết này ...
Xem thêm bình luận
Tin khác