Nội bộ tuyển Việt Nam: Trò 'bật' thầy ngay trên sân thì thắng được ai?

Bóng đá VN

Lan Chi

(GDVN) - Một số cầu thủ đã phản ứng khá gay gắt với Ban huấn luyện tuyển Việt Nam ngay sau trận thua 1-3 của Việt Nam trước chủ nhà Thái Lan.

Tuyển Việt Nam vừa kết thúc AFF Suzuki Cup 2012 một cách không thể tủi hổ hơn khi chỉ giành được 1 điểm sau 3 trận đấu vòng bảng. Nguyên nhân của thất bại thì đã được ông trưởng đoàn Ngô Lê Bằng ‘phân tích’ một cách khá cặn kẽ ngay trong buổi họp báo sau trận thua 1-3 trước chủ nhà Thái Lan.

Các tuyển thủ phản ứng khá gay gắt với Ban huấn luyện sau trận đấu.

Nhưng có điều, ngay sau trận thua Thái Lan tối qua, một tấm ảnh được cư dân mạng truyền tay nhau cho thấy nội bộ tuyển Việt Nam ở giải lần này thực sự đang có vấn đề khá nghiêm trọng. Tấm ảnh trên thể hiện sự phản ứng rất gay gắt của một số cầu thủ như Tấn Tài, Văn Quyết, Ngọc Duy và Quang Hải với ban huấn luyện đội tuyển Việt Nam. Trong đó, gay gắt nhất phải kể đến thái độ của Tấn Tài với trợ lý Hoàng Anh Tuấn và HLV Phan Thanh Hùng.

Được biết, các cầu thủ trên ‘bật’ lại Ban huấn luyện bởi những thay đổi nhân sự trong trận đấu cuối cùng của Việt Nam ở vòng bảng gặp chủ nhà Thái Lan này. Hồng Tiến được ông Phan Thanh Hùng xếp đá chính ngay từ đầu thay Văn Biển nhưng cầu thủ xứ Nghệ này là người chơi tệ nhất bên phía tuyển Việt Nam ngày hôm qua. Thêm vào đó, việc Công Vinh không được ra sân phút nào trong trận đấu tối qua cũng có thể dẫn đến phản ứng tiêu cực từ một số cầu thủ.
 
Chuyện này không có gì là lạ ở CLB K. Khánh Hòa khi Tấn Tài thường xuyên ‘bật’ ông Hoàng Anh Tuấn mỗi khi không hài lòng với chiến thuật của ông thầy này nhưng khi đang thi đấu trong màu áo tuyển quốc gia và tất cả mọi ánh mắt từ bạn bè quốc tế cho đến người hâm mộ trong nước đang hướng về phía mình thì cách cư xử trên của Tấn Tài cũng như một số cầu thủ khác khiến những ai chứng kiến thực sự phải xấu hổ, nhất là trong bối cảnh tuyển Việt Nam cũng vừa phải cúi mặt nói lời chia tay AFF Cup...
Lan Chi
Từ khóa :
Tuyển Việt Nam , Lê Tấn Tài , Phan Thanh Hùng , ban huấn luyện , Hoàng Anh Tuấn , Thái Lan , nội bộ , Suzuki
Nội bộ tuyển Việt Nam: Trò 'bật' thầy ngay trên sân thì thắng được ai?
Chủ đề : AFF Cup 2012 - Tuyển Việt Nam thất bại, HLV Phan Thanh Hùng từ chức
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác