Quân bầu Đức thắng sốc 14-0

Bóng đá VN

Như Ngọc

(GDVN) - Kiều Thanh Liêm ghi 4 bàn, Sengvilay đóng góp 5 bàn trong chiến thắng kỷ lục 14-0 của đội bóng do bầu Đức sở hữu.

Một cú sốc lớn đã xảy ra tại vòng 8 giải VĐQG Lào (HAGL Lao Premier League 2013) chiều nay khi Hoang Anh Attapeu, CLB thuộc sở hữu của tập đoàn HAGL thắng CLB Pheuanphatthana (còn có tên khác là Friend Development FC) với tỷ số 14-0.

Hoang Anh Attapeu, đội bóng của bầu Đức thắng trận thứ 6.

Trong 14 bàn thắng có 4 bàn của Kiều Thanh Liêm, cầu thủ từng chơi cho HAGL. Sengvilay đóng góp 5 bàn. 2 bàn của Olushola sau khi vào sân từ ghế dự bị. Võ Út Cường, Chantaphone và Tokty mỗi người đóng góp một bàn để làm nên cơn địa chấn của vòng 8.

Sau chiến thắng này, Hoang Anh Attapeu vẫn bảo toàn vị trí số 2 trên BXH với 18 điểm sau 7 trận (còn 1 trận chưa đá). Dẫn đầu vẫn là SHB Champasak, đội bóng của bầu Hiển với 19 điểm sau 7 trận. Ngày mai SHB Champasak sẽ gặp Ezra FC và nếu thắng, họ sẽ tiếp tục duy trì cách biệt 4 điểm với đội bóng của bầu Đức.
Như Ngọc
Từ khóa :
Ngân hàng TMCP Sài Gòn Hà Nội , Đoàn Nguyên Đức , Hoàng Anh Gia Lai , cú sốc , bảo toàn , Lào , Giải vô địch quốc gia , đội bóng
Quân bầu Đức thắng sốc 14-0
Chủ đề : Đoàn Nguyên Đức
Chủ đề : Nóng
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác