Siêu phẩm đá phạt của Minh Phương giúp SHB.ĐN vững ngôi đầu bảng

Bóng đá VN

J.Y

(GDVN) - Thầy trò HLV Lê Huỳnh Đức đã ngược dòng thành công trước CLB Maziya Sports & Recreation của Maldives để giữ vững ngôi đầu bảng G AFC Cup 2013.

Dù được đánh giá cao hơn rất nhiều so với đội chủ nhà Maziya Sports & Recreation nhưng SHB Đà Nẵng bất ngờ để thủng lưới ở phút thứ 32. Sang hiệp hai, những sự thay đổi người của Lê Huỳnh Đức đã  mang lại những chuyển biến tích cực khi lần lượt David và Merlo ghi bàn đưa đội khách vượt lên dẫn trước. Không chịu khuất phục, chủ nhà Maziya Sports & Recreation tiếp tục vùng lên và họ đã có được bàn gỡ hòa 2-2 ở phút 82. Tường như đã phải chia điểm trên đất khách thì lão tướng Minh Phương đã pha đá phạt hàng rào mẫu mực thành bàn ở phút thi đấu cuối cùng giúp SHB Đà Nẵng giành trọn 3 điểm tại Maldives.
Như vậy, SHB Đà Nẵng đã giành được 6 điểm tuyệt đối sau 2 lượt đấu và đối thủ tiếp theo của thầy trò Lê Huỳnh Đức sẽ là CLB Kelantan của Malaysia, trận đấu này diễn ra vào ngày 2/4 sắp tới.
Ảnh: LĐBD Maldives
Cũng tại đấu trường AFC Cup 2013, dù được chơi trên sân nhà Thống Nhất nhưng XMXT Sài Gòn chỉ kiếm được 1 điểm từ trận hòa không bàn thắng với đối thủ đến từ Ấn Độ East Bengal. Ảnh: Nguyên Khôi.
Hòa thất vọng trên sân nhà nhưng đội bóng của anh em nhà bầu Thụy vẫn giữ vị trí đầu bảng H (cùng được 4 điểm với East Bengal nhưng hơn về hiệu số bàn thắng). Ảnh: Nguyên Khôi.


Chiêm ngưỡng siêu phẩm đá phạt của lão tướng Minh Phương:
J.Y
Từ khóa :
SHB Đà Nẵng , Maldives , Lê Huỳnh Đức , Minh Phương , Cúp AFC , đá phạt , đầu bảng , lão tướng
Siêu phẩm đá phạt của Minh Phương giúp SHB.ĐN vững ngôi đầu bảng
Chủ đề : Bóng đá Việt Nam đại khủng hoảng
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác