V. Ninh Bình: 'Gà nhà choảng nhau' hóa ra lại tốt

Bóng đá VN

G.A (Thể Thao 24h)

Được xóa án ở GĐ 2, chơi tốt rồi đeo băng thủ, có vẻ như ý thức được những đóng góp của mình nên Gustavo có biệt danh “thằng điên” này lại sinh bệnh.

Có thể với người ngoài, chuyện Văn Thành và Gustavo hục hặc, lao vào nói chuyện bằng tay chân trên xe sau trận hòa CS.Đồng Tháp là bất thường nhưng với không ít thành viên của V.Ninh Bình, nó chẳng có gì ghê gớm và thậm chí trong trường hợp thế này còn là… cần thiết.

“Ở trên sân, mày không được phép hành xử như thế. Vì đội bóng nên tao giữ gìn và bây giờ mới nói…”. Trong tường trình gửi BHL, BLĐ V.Ninh Bình, Đặng Văn Thành kể lại đầu đuôi sự vụ va chạm. Thành nói rằng anh chỉ muốn nhắc nhở, cảnh cáo Gustavo để không lặp lại chuyện phản ứng tiêu cực với đồng đội khi đang thi đấu nhưng tiền đạo này nổi khùng đòi ăn thua đủ.

Đánh nhau có khi là… tốt

“Đây cũng không phải lần đầu nên nếu còn lặp lại, tôi sẽ lập tức đề nghị trả anh ta về cho lãnh đạo xử lý“, HLV Nguyễn Văn Sỹ bầy tỏ quan điểm dứt khoát. “Tôi vào phòng họp báo, về đội được các trợ lý báo cáo lại. Một sự cố rất đáng tiếc, ảnh hưởng đến hình ảnh CLB. Cả 2 đều có lỗi khi để xảy ra chuyện không hay ho như thế nhưng thái độ, cách phản ứng của Gustavo không đúng mực…”.

Để lập lại trật tự kỷ cương, đầu mùa 2011 Văn Sỹ từng chấp nhận “chặt chân tay” khi không đăng ký Gustavo, dù tiền đạo này rất quan trọng với V.Ninh Bình. Được xóa án ở GĐ 2, chơi tốt rồi đeo băng thủ, có vẻ như ý thức được những đóng góp của mình nên chân sút có biệt danh “Thằng điên” này lại sinh bệnh.

Thành công ở V.Ninh Bình cuối mùa 2011 đã chứng minh hiệu quả của quan điểm “bàn tay sắt” mà Văn Sỹ áp dụng và việc dùng “roi vọt” thời điểm này, có khi lại là điều tốt cho cả cầu thủ lắm tài nhiều tật lẫn đội bóng vốn rất khó quy tụ này.
G.A (Thể Thao 24h)
Từ khóa :
Vinakansai Ninh Bình , biệt danh , nổi khùng , gà nhà , Đặng Văn Thành , Đồng Tháp , trợ lý , ban huấn luyện
V. Ninh Bình: 'Gà nhà choảng nhau' hóa ra lại tốt
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác