VFF tìm được Mạnh Thường Quân đền tiền cho Falko Goetz

Bóng đá VN

Diệp Xưa (CAND)

Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ cho biết, VFF sẽ không phải xin Bộ chủ quản, cũng không phải rút hầu bao trả tiền đền bù cho ông Falko Goetz...

Nguyên nhân là bởi một doanh nghiệp đã cam kết sẽ hỗ trợ VFF khoản tiền đền bù này.

Sáng qua, HLV trưởng ĐTVN Falko Goetz đã có mặt tại Việt Nam sau kỳ nghỉ Giáng sinh và đã có buổi làm việc với VFF vào cuối giờ chiều để bàn bạc về vấn đề thanh lý hợp đồng giữa hai bên.

VFF đã tìm được Mạnh Thường Quân trả tiền đền bù cho HLV Falko Goetz. Ảnh: VSI


Thông tin xung quanh cuộc gặp gỡ này được VFF và cả HLV Falko Goetz giấu kín, nhưng theo tìm hiểu của chúng tôi thì ông Goetz đã tỏ ra khá bất ngờ về việc bị VFF đơn phương chấm dứt hợp đồng. Ông Goetz đã đề nghị một khoản tiền đền bù khá cao, tuy nhiên theo điều khoản đã ký kết thì VFF chỉ phải đền ông khoảng 3 tháng lương, tương đương với 66.000 USD.

Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ cho biết, VFF sẽ không phải xin Bộ chủ quản, cũng không phải rút hầu bao trả tiền đền bù bởi một doanh nghiệp đã cam kết sẽ hỗ trợ VFF khoản tiền đền bù này. Lúc 11 giờ trưa nay, ông Goetz đã có cuộc họp báo công khai để nói lời chia tay với người hâm mộ bóng đá Việt Nam.
Diệp Xưa (CAND)
Từ khóa :
Falko Goetz , vff , Mạnh Thường Quân , Nguyễn Trọng Hỷ , thanh lý , Giáng Sinh , Phạm Nhật Vũ , AVG , thông cáo báo chí , phạm nhật vũ avg , avg độc quyền , k+ độc quyền , truyền hình avg , bản quyền v-league , avg vpf , cuộc chiến bản quyền , blv quang huy , vũ quang huy
VFF tìm được Mạnh Thường Quân đền tiền cho Falko Goetz
Chủ đề : Falko Goetz, Trần Quốc Tuấn mất chức
Viết bình luận của bạn về bài viết này ...
Xem thêm bình luận
Tin khác