V.Ninh Bình mời Nguyễn Văn Sỹ trở lại sau nửa tháng sa thải

Bóng đá VN

Đúng nửa tháng sau ngày sa thải Nguyễn Văn Sỹ, V.Ninh Bình lại mời vị tướng trẻ này trở lại cầm quân.

V.Ninh Bình vừa bất ngờ cho mời HLV Nguyễn Văn Sỹ trở lại cầm quân. Đây thực sự là một thông tin gây sốc cho bóng đá Việt Nam bởi vị chiến tướng trẻ tuổi này mới bị chính V.Ninh Bình sa thải cách đây vỏn vẹn được nửa tháng.

Sau trận thua 0-4 trước SHB Đà Nẵng tại vòng 14, “bầu” Trường quyết định mạnh tay sa thải Nguyễn Văn Sỹ và “cầu cứu” HLV Nguyễn Văn Thịnh. Tuy nhiên, do ông Thịnh “đen” gặp trục trặc trong việc thanh lý hợp đồng với Công ty cổ phần bóng đá Sông Lam Nghệ An nên trợ lý Nguyễn Đức Cảnh được đôn lên ghế nóng.

Ít ngày sau, HLV Nguyễn Văn Thịnh cũng hoàn tất thủ tục để ra Ninh Bình làm việc. Thế mới có chuyện tại vòng 15 đội bóng cố đô có tới hai ông HLV cùng lao ra sân chỉ đạo rất hăng, khiến cầu thủ “chẳng biết đường nào mà lần”. Rất may là ở trận đấu đó, V.Ninh Bình hạ được B.Bình Dương.

Nửa tháng sau khi bị sa thải, HLV Nguyễn Văn Sỹ lại được V.Ninh Bình mời trở lại.
Nửa tháng sau khi bị sa thải, HLV Nguyễn Văn Sỹ lại được V.Ninh Bình mời trở lại.
 

Tuy nhiên, "tuần trăng mật" của HLV Nguyễn Đức Cảnh và Nguyễn Văn Thịnh kéo dài chẳng được bao lâu. Sau trận thua 0-3 trước Navibank Sài Gòn ở vòng 16, “bầu” Trường đã gây sốc khi quyết định mời Nguyễn Văn Sỹ trở lại cầm quân.

Trên thế giới, chưa có đội bóng nào qua mặt được V.Ninh Bình về chuyện thay HLV. Mới thành lập được 4 năm nhưng tính cả lần này, đội bóng cố đô đã có tới 13 lần đổi tướng , một kỷ lục vô tiền khoáng hậu. Làm HLV là một nghề nguy hiểm và sẽ là nguy hiểm hơn gấp bội nếu làm thuyền trưởng tại V.Ninh Bình.

Theo Bưu Điện Việt Nam

Từ khóa :
V.Ninh Bình , Nguyễn Văn Sỹ
V.Ninh Bình mời Nguyễn Văn Sỹ trở lại sau nửa tháng sa thải
Tin khác