Beckenbauer sốc, chỉ trích cầu thủ Bayern

Bóng đá quốc tế

H.Q

(GDVN) - "Hoàng đế" không hề nhân nhượng với các hậu bối khi Bayern Munich suýt bị loại sau trận thua Arsenal.

Trên kênh Sky Deutschland, Franz Beckenbauer chỉ trích các cầu thủ Bayern: "Tôi vẫn cảm thấy hơi sốc khi chứng kiến các anh chơi cái thứ bóng đá như thế. Không tập trung, không hiệu quả, từ đầu tới cuối. Các anh không thể đá như thế được".

"Điều hay nhất từ thất bại này, đó là các anh đã đi tiếp. Nhưng không thể đá cái kiểu như vậy được, nếu không chúng ta sẽ bị loại ở vòng sau, bất kể đối thủ là ai".

Ngay sau đó, Karl-Heinze Rummenigge cũng có nhận định như vậy trên cùng kênh. "Chúng tôi rất may là đã ghi đủ bàn thắng ở London để đi tiếp. Trận thua này là một lời cảnh báo. Không dễ gì để thắng ở Champions League. Chúng tôi đã không có được nhịp điệu, nhất là hàng tiền vệ. Schweinsteiger và Ribery không thi đấu là một yếu tố then chốt".


"Tôi hy vọng rằng chúng tôi sẽ không đấu với Borussia Dortmund ở vòng đấu kế tiếp, như vậy cả hai đội bóng Đức sẽ gặp nhau ở những vòng sau nữa".

Dante nói thêm: "Tôi nghĩ chúng tôi không chắc chắn như các trận trước. Cần có sự chuyển đổi nhanh hơn. Thất bại này là xứng đáng, và đã đến lúc phải tự phê bình. Ngày hôm nay chúng tôi đã nhận ra rằng vẫn có đội có thể đánh bại được chúng tôi tại Munich".
H.Q
Từ khóa :
Franz Beckenbauer , tự phê bình , hậu bối , bị loại , Bastian Schweinsteiger , Franck Ribery , München , Borussia Dortmund
Beckenbauer sốc, chỉ trích cầu thủ Bayern
Chủ đề : Chung kết Champions League: Bayern - Dortmund - derby Đức
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác