Chủ tịch Inter bác tin đồn về Mourinho

Bóng đá quốc tế

Linh Giang (theo Goal)

Chủ tịch của Nerazzurri đã phủ nhận những thông tin cho rằng ông sẽ đưa 'người đặc biệt' trở lại Inter. Ông thừa nhận có liên lạc với Mourinho nhưng chỉ là trao đổi thân mật.

Chủ tịch Massimo Moratti của Inter đã bác bỏ tin đồn về việc ông sẽ đưa Jose Mourinho trở lại Serie A. Đồng thời, ông cũng nhấn mạnh việc liên hệ của mình với HLV Real Madrid chỉ là những văn bản riêng tư, thân mật.

Vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha gần như sẽ rời khỏi Santiago Bernabeu sau khi mùa giải năm nay kết thúc. Các CLB cũ của ông là Chelsea, Inter hay "gã nhà giàu" nước Pháp - PSG đang rất tích cực mời chào vị chiến lược gia này đến dẫn dắt.

Moratti và Mourinho thời còn cộng tác.

Tuy nhiên, tờ La Gazzetta dello Sport đã trích tuyên bố của chủ tịch Moratti: "Mourinho yêu CLB này và ông ấy đã có những kỷ niệm tuyệt vời cùng Inter. Tuy nhiên, đây không phải là lúc thích hợp để có bất kỳ một cuộc trở về nào."

"Tôi chỉ gửi cho ông ấy những văn bản nhằm giữ mối quan hệ thân mật. Hoàn toàn không liên quan đến các công việc, dự án hay bất cứ điều gì tương tự như vậy."

Khi được hỏi liệu tương lai của HLV Andrea Stramaccioni có được đảm bảo ở mùa giải năm sau. Chủ tịch Moratti đã bày tỏ sự ủng hộ đối với vị chiến lược gia người Italia, bất chấp thành tích kém cỏi của đội bóng vào năm 2013.

"Tôi nghĩ rằng ông ấy sẽ ở lại" – người đàn ông này cho biết thêm. "Chúng tôi biết mùa giải này là quãng thời gian hết sức khó khăn. Nhưng tôi muốn khẳng định với mọi người rằng ông ấy đang tích lũy kinh nghiệm cho tương lai."
Linh Giang (theo Goal)
Từ khóa :
Inter Milan , José Mourinho , chiến lược gia , Massimo Moratti , Gazzetta dello Sport , Nerazzurri , Santiago , nhà giàu
Chủ tịch Inter bác tin đồn về Mourinho
Chủ đề : Tin tức Real Madrid
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác