Chuyển nhượng quốc tế 18/1: Thân Hoa Thượng Hải 'tóm' Drogba trước Tết

Bóng đá quốc tế

Đỗ Âu

(GDVN) - Kaka khẳng định tương lai với Real, Liverpool mua đàn em của Ronaldo, Thân Hoa Thượng Hải ký với Drogba trước Tết.

Premier League:

- Liverpool đạt được thỏa thuận mua cầu thủ trẻ Joan Carlos của Sporting Lisbon với giá 1 triệu bảng. Carlos đến từ cùng lò đào tạo của Cristiano Ronaldo và đã gây được ấn tượng ở giải NextGen (giống Champions League, dành cho các cầu thủ trẻ).

- Chelsea vừa hoàn tất một thương vụ chiêu mộ ba cầu thủ trẻ từ CLB Luton Town ở giải hạng Hai. Jay Dasilva, 13 tuổi, cùng với hai người em sinh đôi ít hơn 1 tuổi Rio và Cole ngốn của The Blues 1 triệu bảng.

Drogba có thể sắp ký hợp đồng với Thân Hoa


- Một bản tin của đài truyền hình thành phố Thượng Hải cho hay, CLB Thân Hoa Thượng Hải đang đi dần tới việc hoàn tất thỏa thuận với chân sút Didier Drogba của Chelsea. Chủ tịch của Thân Hoa, ông trùm Internet Zhu Jun cho hay thỏa thuận có thể được ký kết ngay trước Tết nguyên đán.

La Liga:

- Kaka từ chối đề nghị gia nhập của Paris Saint-Germain và khẳng định gắn bó tương lai với Real Madrid. Theo một nguồn tin từ Italia, cả Real lẫn PSG đã đồng ý giá chuyển nhượng 25 triệu euro cho tiền vệ người Brazil.

Kaka sẽ tiếp tục ở lại Bernabeu


Bundesliga:

- Hannover khẳng định họ đã chính thức đàm phán với Manchester United xung quanh tương lai của tiền đạo Mame Diouf.

- Bayern Munich đang đàm phán để mua tiền đạo người Ba Lan Robert Lewandowski của Borussia Dortmund. Điều này chứng tỏ tin đồn Berbatov có thể chuyển tới Bayern là khá mơ hồ.

Serie A:

- Lazio ra giá 6 triệu bảng cho Andrei Arshavin của Arsenal. Arshavin đã trở thành một nhân vật không được ưa thích ở Emirates bởi phong độ thất thường và cả sự lười biếng khiến Wenger dù muốn giữ anh nhưng cũng phải xem xét đề nghị của Lazio. Arshavin chỉ còn 18 tháng nữa trong hợp đồng tới Arsenal.


- Hậu vệ trái Djamel Mesbah của Lecce đồng ý gia nhập AC Milan với giá chuyển nhượng không được tiết lộ. Lecce cũng đồng thời cho phép Rodney Strasser (đang chơi dưới dạng cho mượn) trở lại Milan.
Đỗ Âu
Từ khóa :
Thượng Hải , Andrei Arshavin , PSG , Didier Drogba , chuyển nhượng , Tết Nguyên Đán , Kaka , Lazio
Chuyển nhượng quốc tế 18/1: Thân Hoa Thượng Hải 'tóm' Drogba trước Tết
Chủ đề : Thị trường chuyển nhượng hè 2012
Tin khác