Mourinho không sẽ không gia nhập 'nhà giàu' PSG

Bóng đá quốc tế

H.T (theo TTVH)

Mourinho không hề có ý định làm việc cùng PSG, thay vào đó Chelsea mới là lựa chọn ưu tiên của HLV người Bồ nếu quyết định rời Real vào cuối mùa giải này.

Phát biểu trên tờ Le Parisien mới đây, chủ tịch Nasser Al-Khelaifi đã phủ nhận việc PSG liên hệ với Mourinho hay có ý định ký hợp đồng với HLV người Bồ. “Tôi không biết gì về các điều khoản trong hợp đồng của Mourinho với Real, đó không phải việc của tôi. Tôi tôn trọng ông ấy trên cương vị một HLV và một con người, cũng như HLV Arsene Wenger vậy", Al-Khelaifi phát biểu. Vị doanh nhân người Qatar trong những bài phỏng vấn trước đây cũng một mực phủ nhận sự quan tâm dành cho Mou. Có vẻ như sau khi PSG giành vé vào bán kết Champions League thì niềm tin của Al-Khelaifi với bộ đôi Carlo Ancelotti - Leonardo đã được củng cố. Ông đánh giá: “Carlo đã làm việc rất tốt dù phải đối mặt với nhiều sức ép. Ông ấy là một trong những HLV xuất sắc nhất thế giới”.

Mourinho không chọn PSG.

Aitor Karanka, HLV phó của Real trong buổi họp báo hôm qua cũng tin rằng Mourinho sẽ ở lại: “Trong đầu ông ấy chỉ có nơi này. Ông ấy không nghĩ tới điều gì khác ngoài Real Madrid và những trận đấu sắp tới”. Tờ Le Sport 10 của Pháp cũng khẳng định Mourinho không hề có ý định làm việc cùng PSG, thay vào đó Chelsea mới là lựa chọn ưu tiên của HLV người Bồ nếu quyết định rời Real vào cuối mùa giải này.
H.T (theo TTVH)
Từ khóa :
PSG , José Mourinho , ý định , Real Madrid , HLV phó , nhà giàu , huấn luyện viên , điều khoản
Mourinho không sẽ không gia nhập 'nhà giàu' PSG
Chủ đề : Tin tức Real Madrid
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác