Ngôi sao SEA Games 26 'cập bến' Bundesliga

Bóng đá quốc tế

Xuân Thanh

(GDVN) - CLB tại giải Bundesliga, Nuremberg xác nhận đã đồng ý thử việc cầu thủ Kyaw Ko Ko, tài năng trẻ 19 tuổi người Myanmar.

CLB Nuremberg đã để mắt đến Kyaw Ko Ko khi cầu thủ trẻ này tỏa sáng tại SEA Games 26. Bước đầu, BLĐ đội bóng nước Đức sẽ tiến hành thử việc chân sút trẻ này.

Kyaw Ko Ko đối đầu với trung vệ Long Giang.


Kyaw Ko Ko là cầu thủ trẻ triển vọng nhất của bóng đá Myanmar hiện nay, tiền đạo 19 này vừa có một kỳ SEA Games 26 thành công cùng đội tuyển U.23 Myanmar khi ghi được đến 5 bàn thắng. Trong đó, Kyaw từng ghi một bàn vào lưới U.23 Việt Nam ở trận tranh HC Đồng.

Năm nay mới 19 tuổi (sinh năm 1992) nhưng Kyaw Ko Ko đã có một bản thành tích đáng để nhiều cầu thủ khác phải mơ ước. Ngoài việc giành được HCĐ SEA Geames 26, Kyaw còn giành danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất Myanmar năm 2011, top 5 cầu thủ xuất sắc nhất SEA Games 26 (cùng với Thành Lương của Việt Nam).

Kyaw Ko Ko ăn mừng bàn thắng ghi vào lưới U.23 Việt Nam tại Sea Games 26.


Nếu Kyaw Ko Ko gây ấn tượng ở vòng thử việc và tiến tới ký hợp đồng với Nuremberg, anh sẽ trở thành cầu thủ đầu tiên của Myamar thi đấu tại một CLB ở Châu Âu. Nuremberg được coi là một trong những CLB lâu đời nhất ở nước Đức, mùa trước đội bóng này từng ‘cán đích’ ở vị trí thứ 6 Bundesliga.
Xuân Thanh
Từ khóa :
Nuremberg , Myanmar , thử việc , Kyaw Ko Ko , Sea Games 26 , U23 VN , Bundesliga , Đức , tỏa sáng , U23 Myanmar , ghi bàn , vào lưới , U23 Việt Nam , xuất sắc , Thành Lương
Ngôi sao SEA Games 26 'cập bến' Bundesliga
Chủ đề : SEA Games 26 - Indonesia
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác