Quả bóng vàng FIFA 2012 đã chắc chắn thuộc về Messi?

Bóng đá quốc tế

Hà Đinh

(GDVN) - Một bức ảnh được cho là Quả bóng vàng FIFA 2012 đặt trong phòng chờ đã khắc tên Messi trên đó đang được đăng tải rất nhiều trên các trang mạng.

Hình ảnh về Quả bóng vàng FIFA 2012 xuất hiện đầu tiên trên trang web của tờ nhật báo thể thao của Argentina Diario Ole. 
Người ta có thể thấy rõ 3 bảng tên nhỏ được đạt dưới chân Quả bóng vàng 2012 và tên Lionel Messi được đặt giữa Cristiano Ronaldo và Andres Iniesta như dấu hiệu gần như chắc chắn danh hiệu cao quý Quả bóng vàng năm nay đã thuộc về siêu sao người Argentina.

Quả Bóng Vàng 2012 được FIFA giao phó cho một tiệm vàng có 400 năm truyền thống tại Pháp phụ trách sản xuất. Và do anh em nhà  Francois Mellerio - đời thứ 14 của gia đình, đảm nhiệm chế tác. Quả bóng làm bằng đồng, có mạ một lớp vàng bên ngoài và được giữ nguyên thiết kế từ năm 1956 cho đến nay.

Quả bóng vàng FIFA 2012 sẽ được trao trong đêm Gala bóng đá ở Thụy Sĩ ngày 7/1/2013 sắp tới. Trong 3 ứng viên Andres Iniesta, Lionel Messi và Cristiano Ronaldo thì tiền đạo của Barca đang có lợi thế lớn để lần thứ 4 giành danh hiệu này khi anh có màn trình diễn không thể ấn tượng hơn trong năm qua với 91 bàn thắng ghi được.
Hà Đinh
Từ khóa :
Quả Bóng Vàng , FIFA , Lionel Messi , website , Andrés Iniesta , Ga-la , Cristiano Ronaldo , Argentina
Quả bóng vàng FIFA 2012 đã chắc chắn thuộc về Messi?
Chủ đề : Tin tức FC Barcelona
Chủ đề : Messi đoạt Quả Bóng Vàng 2012
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác