Robinho, Pato sang Man City; Balotelli về Milan

Bóng đá quốc tế

H.Q

(GDVN) - Tiền đạo lắm tài nhiều tật của Man City đang muốn rời Etihad càng sớm càng tốt, và AC Milan đã ngỏ ý đổi Pato và Robinho để lấy anh.

Mario Balotelli đã được Man City “treo” ở ngoài chợ với giá 20 triệu bảng, mà lý do là bởi thái độ vô kỷ luật của anh này và sự thiếu tôn trọng với HLV Roberto Mancini cả trong tập luyện lẫn thi đấu. Nhiều nguồn tin cho rằng người đại diện của Balotelli đã và đang cố gắng tìm lối thoát cho tiền đạo người Ý càng sớm càng tốt vì anh liên tục phải ngồi ghế dự bị kể từ khi mùa giải 2012/13 bắt đầu.
Goal.com đưa tin AC Milan đã sẵn sàng chào đón tiền đạo này trở lại kinh đô thời trang nước Ý. Nhưng với điều kiện là mọi việc phải được tiến hành nhanh chóng. Đề nghị của AC Milan là Robinho + Alexander Pato cho Man City để đổi lấy Balotelli. City phải đồng ý nhanh, bởi Milan đang trong quá trình thương thuyết để bán Alexander Pato sang Corinthians với giá 15 triệu euro, và Robinho đang được Santos liên hệ.
Để chuyển sang Milan, Balotelli sẽ phải chấp nhận hưởng một mức lương thấp hơn mức 110.000 bảng/tuần mà anh được trả ở Man City. Milan đang có 7 cầu thủ có thể đá tiền đạo, trong đó có 5 người có thể đá chính, nhưng Robinho được dùng ở cánh nhiều hơn, Pato đã bị chấn thương hành hạ còn Bojan Krkic phong độ khá phập phù. Balotelli sẽ chỉ phải cạnh tranh suất đá tiền đạo với Giampaolo Pazzini và Stephan El Shaarawy, đặc biệt là người thứ 2.
Còn nếu ở lại Etihad, Balotelli sẽ gần như không có cơ hội được đá chính nếu Tevez, Aguero và Dzeko không chấn thương. Trong trận đấu lớn gần nhất mà Balotelli ra sân, trận derby Manchester, Balotelli bị thay ra sau 1 giờ đồng hồ và City bắt đầu đá hay. Lựa chọn tùy thuộc vào Balotelli, mà thực tế cho thấy rời Man City là tốt nhất cho anh.
H.Q
Từ khóa :
Mario Balotelli , Robinho , Manchester City , Alexandre Pato , Etihad , Milan , AC Milan , El Shaarawy
Robinho, Pato sang Man City; Balotelli về Milan
Chủ đề : Tin tức Manchester City
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác