Ronaldo: Tôi muốn Quả bóng vàng vì không phải kẻ đạo đức giả

Bóng đá quốc tế

Hà Đinh

(GDVN) - Siêu sao người Bồ Đào Nha cho biết nếu không giành được danh hiệu "Quả bóng vàng" thì đó cũng không phải là điều quá tồi tệ.

Danh hiệu cá nhân cao quý nhất trong năm “Quả bóng vàng FIFA 2012” sẽ được trao vào đầu tháng Giêng tới. Messi và Ronaldo đang là 2 ứng viên hàng đầu cho danh hiệu này. Messi vừa ghi được bàn thắng thứ 90 của mình trong năm 2012, trong khi đó, dù nỗ lực nhưng Ronaldo không thể giúp Real bám đuổi Barca trên bảng xếp hạng La Liga khi đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha đang bị bỏ xa đến 13 điểm. 

Nhận thấy mình đang bị thất thế trong cuộc đua với Messi, tiền đạo 27 tuổi của Real Madrid cho biết rằng mình sẽ không quá thất vọng nếu không thể giành được “Quả bóng vàng” và danh hiệu của đội bóng mới là điều quan trọng.

‘Rõ ràng là tôi muốn giành được danh hiệu ấy (Quả bóng vàng) bởi tôi không phải là kẻ đạo đức giả và một kẻ nói dối. Đó là khát khao bỏng cháy của tôi, nhưng tôi không thể không nghĩ đến trường hợp mình thất bại, mọi chuyện dường như kết thúc”, Ronaldo phát biểu trên trang web chính thức của Liên đoàn bóng đá Bồ Đào Nha.

“Tôi có thể vẫn sống mà không cần đến một giải thưởng cá nhân, cho dù có thể điều đó là không được công bằng. Nhưng thường thì sự nghiệp của một cầu thủ không được người ta nhớ đến bằng các danh hiệu cá nhân mà là những vinh quang giành được cùng với đội bóng.” 

Hà Đinh
Từ khóa :
Quả Bóng Vàng , Lionel Messi , danh hiệu , Ronaldo , thất thế , trang web chính thức , Real Madrid , bỏ xa
Ronaldo: Tôi muốn Quả bóng vàng vì không phải kẻ đạo đức giả
Chủ đề : Tin tức Real Madrid
Chủ đề : Messi đoạt Quả Bóng Vàng 2012
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác