Thắng M.U, Ronaldo: "Tôi thấy xấu hổ!"

Bóng đá quốc tế

T. Hữu

(GDVN) - Ronaldo cho biết anh cảm thấy xấu hổ dù đã ghi bàn giúp Real vượt qua đội bóng cũ M.U ở vòng 1/8 Champions League.

Trở về thi đấu tại nơi mình đã gắn bó trong suốt 6 năm, chắc hẳn Ronaldo đã phải trải qua những cung bậc cảm xúc khó có thể diễn tả nổi. Ronaldo ghi bàn trong cả 2 lượt trận để giúp Real vượt qua M.U, nhưng siêu sao người Bồ vẫn không thể cười vui nổi, bởi anh vừa loại đội bóng mà anh luôn coi đó là gia đình của mình, đội bóng đã đưa CR7 lên tầm ngôi sao số 1 hành tinh.

Người hâm mộ M.U vẫn rất 'yêu' Ronaldo.

“Thật không thể tin nổi, đó là khoảnh khắc có lẽ cảm xúc nhất trong sự nghiệp của tôi. Không có từ ngữ nào có thể diễn tả được”, Ronaldo phát biểu về bàn thắng vào lưới M.U trên sân Old Trafford.

“Nhưng tôi vẫn phần nào thấy xấu hổ vì trong cả 2 lượt trận tôi đã không chơi với phong độ cao nhất của mình. Mặc dù tôi đã ghi được 2 bàn thắng ở lượt đi và lượt về.”

“Tôi hạnh phúc khi Real Madrid đã vượt qua vòng 1/8 nhưng tôi cũng hơi buồn vì Man United đã bị loại đáng tiếc. Nhưng bóng đá là như vậy. Và tôi đang khoác trên mình màu áo trắng…”

Ronaldo cũng bỏ ngỏ khả năng quay trở lại khoác áo M.U trong tương lai không xa: “Đó là những gì xảy ra trong tương lai, bạn không biết trước được điều gì có thể xảy ra. Người hâm mộ và bạn bè ở CLB này thật tuyệt vời. Nhưng hiện tại tôi đang thi đấu cho Real… Tôi muốn giành mọi danh hiệu với CLB này. Chúng tôi đã có một tuần không thể tin nổi khi đánh bại 2 đội bóng hàng đầu là Barca và Man United, chúng tôi muốn tiếp tục duy trì được phong độ như thế này để hướng tới các danh hiệu cuối mùa giải…”
T. Hữu
Từ khóa :
Ronaldo , Manchester United , Real Madrid , vòng một , vượt qua , người hâm mộ , danh hiệu , siêu sao
Thắng M.U, Ronaldo: "Tôi thấy xấu hổ!"
Chủ đề : Đại chiến M.U - Real (vòng 1/8 Champions League)
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác