Thiếu gia nước Pháp 'thèm muốn' cả Mourinho và Ronaldo

Bóng đá quốc tế

H.Q

(GDVN) - Mục tiêu của Paris Saint-Germain là trở thành đội bóng mạnh nhất châu Âu và đoạt Champions League, do đó họ cần Mourinho và Ronaldo.

Sheikh Bin Abdulrahman Al-Thani, giám đốc điều hành của Paris Saint-Germain đã chính thức khẳng định sự quan tâm của CLB mình đối với Jose Mourinho và Cristiano Ronaldo, cả hai đều đang thuộc biên chế của Real Madrid, đội bóng nhiều khả năng sẽ không vô địch La Liga khi mùa giải 2012/13 kết thúc (dù kết luận này có phần quá sớm – xem trường hợp của M.U và Newcastle năm 1996).
Chủ tịch CLB thủ đô nước Pháp là ông Nasser Al-Khelaifi trước đây đã phủ nhận những tin tức cho rằng gã khổng lồ mới của bóng đá Pháp muốn ký hợp đồng với Mourinho và cả tuyển thủ quốc tế người Bồ Đào Nha Ronaldo, tuy nhiên bây giờ cánh tay phải của ông Al-Khelaifi là Al-Thani đã khẳng định việc PSG muốn có bộ đôi này, mà mục tiêu họ nhắm tới chính là chiếc cúp Champions League.
Trả lời cho Canal Football, Al-Thani cho biết: “Cristiano Ronaldo và Jose Mourinho là những mục tiêu của Paris Saint-Germain, đó là điều đương nhiên. Chúng tôi là một trong những CLB xuất sắc nhất trên thế giới, và ngay kể từ ngày đầu gây dựng CLB chúng tôi đã đặt ra mục tiêu cho mình là phải vô địch Champions League”.
PSG hiện tại đã leo lên ngôi đầu bảng sau vòng đấu gần nhất của Ligue 1 với chiến thắng 1-0 trước Olympique Lyon. “Chúng tôi đã và đang khẳng định mình là đội bóng mạnh nhất ở nước Pháp, và mục tiêu lớn hơn của PSG là trở thành CLB xuất sắc nhất ở châu Âu lẫn trên toàn cầu”.
H.Q
Từ khóa :
PSG , José Mourinho , Pháp , Ronaldo , Cristiano Ronaldo , câu lạc bộ , Champions League , Ligue 1
Thiếu gia nước Pháp 'thèm muốn' cả Mourinho và Ronaldo
Chủ đề : Tin tức Real Madrid
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác