Tin nóng M.U - Real: Giggs đá trận thứ 1.000, Rooney dự bị

Bóng đá quốc tế

T.L

(GDVN) - Có tin đồn Rooney ngồi dự bị... Phil Jones chắc chắn nghỉ thi đấu... Real tập ở Etihad... Ronaldo đã sẵn sàng...

Có những tin đồn cho rằng Wayne Rooney, người vừa ghi bàn ở trận thắng Norwich, có thể ngồi dự bị trong trận đấu với Real đêm nay. Cơ sở của những tin đồn này nằm ở việc Danny Welbeck chơi khá tốt ở trận lượt đi và đã ngồi dự bị cuối tuần qua, tức được dưỡng sức để giành cho trận lượt về.
Tuy vậy, cơ sở của tin đồn này là rất yếu. Rooney đã ghi 5 bàn kể từ khi trở lại, và theo thống kê từ EPL Index (do OptaSports cung cấp), Rooney trung bình cứ 40 phút lại tạo ra một cơ hội ăn bàn. Với chất lượng như vậy, khó mà tin rằng R10 sẽ bị bỏ ở ngoài.
Theo khẳng định của Sir Alex Ferguson, Ryan Giggs chắc chắn sẽ ra sân trong trận đấu đêm nay. Như vậy anh sẽ đá trận đấu chuyên nghiệp thứ 1.000 của mình trước một nhà cựu vô địch châu Âu. Sẽ là một trận đấu đầy sức ép cho Giggs, nhưng trong một ngày trọng đại như thế, biết đâu Giggsy lại chính là ngôi sao sáng nhất?
Tuy nhiên, trong một tin tức khác không mấy tích cực, Phil Jones sẽ không thể thi đấu do chấn thương mắt cá. Jones là nhân vật chủ chốt trong kế hoạch chặn Cristiano Ronaldo cách đây 3 tuần, do vậy Sir Alex Ferguson sẽ phải nghĩ lại chiến thuật chặn Ronaldo đêm nay.
Sir Bobby Charlton đến sân tập Carrington để úy lạo các cầu thủ Man Utd và có vài lời với Sir Alex. Charlton đã từng gặp Real Madrid khi ông vô địch Cúp C1 năm 1968 cùng Quỷ Đỏ.
Real Madrid đã tới Anh vào tối hôm qua theo giờ Việt Nam, và họ đã lập tức bắt tay vào tập luyện để chuẩn bị cho trận đấu. Họ chọn ngay sân… Etihad làm nơi tập.
Ronaldo phải mất một chút thời gian để làm quen trở lại với khí hậu nước Anh lúc này.
Xabi Alonso được chú ý nhiều nhất, bởi anh là người đã từng chơi bóng ở Anh và đã biết rõ nhiều cầu thủ của Manchester United.
Gần như là những ai đã từng sống lâu năm ở Anh đều nhanh chóng hòa nhập với thời tiết, còn những người khác đều chưa cảm thấy thoải mái.
Jose Mourinho cho tới lúc này vẫn chưa hé răng chút nào về đội hình ra sân. Dường như ông đang có một kế hoạch bí mật nào đó để giành cho đêm nay.
T.L
Từ khóa :
Ryan Giggs , Real Madrid , Wayne Rooney , Alex Ferguson , Etihad , Phil Jones , dự bị , dưỡng sức
Tin nóng M.U - Real: Giggs đá trận thứ 1.000, Rooney dự bị
Chủ đề : Đại chiến M.U - Real (vòng 1/8 Champions League)
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác