Cơ hội được giảm 20% học phí tại trường CQU (Úc)

Các nước du học

(GDVN) - Học bổng trao tặng cho các sinh viên tài năng bằng cách giảm 20 % học phí cho toàn khóa học, tiết kiệm hàng ngàn USD trong suốt khóa học tại trường CQU

(GDVN) - Học bổng trao tặng cho các sinh viên tài năng bằng cách giảm 20 % học phí cho toàn khóa học, tiết kiệm hàng ngàn USD trong suốt khóa học tại trường  Central Queensland University (CQU).

{iarelatednews articleid='4889,4699,4436,4300,3610'}

Điều kiện để được xét học bổng là:

Án dụng cho các sinh viên Quốc tế ghi danh khóa học Đại học và sau Đại học cho các chương trình Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin tại cở sở Melbourne của CENTRAL QUEENSLAND UNIVERSITY

Đối với chương trình Đại học: Hoàn tất PTTH, điểm trung bình ít nhất 6.0 (trung binh khá trở lên), không yêu cầu IELTS hoặc TOELF

Đối với chương trình Sau Đại học: Hoàn tất chương trình Đại học, điểm trung bình khá trở lên.

 
 


CQU được thành lập từ năm 1967, là một trong những trường Đại học ở Queensland được xếp vị trí hàng đầu trong việc thu hút nhiều sinh viên quốc tế so với các trường Đại học khác của Úc, với tỉ lệ khoảng 50%. Tổng số sinh viên tại CQU khoảng 24.000 sinh viên, trong đó có khoảng 10.500 sinh viên quốc tế đến từ 120 quốc gia khác nhau.

Trường có nhiều cơ sở đặt tại các thành phố lớn như Brisbane, Gold Coast, Melbourne, Rockhampton, Sydney, Bundaberg, Gladstone…, giúp sinh viên có thể lựa chọn nơi học phù hợp và thuận tiện.

Các chương trình học đa dạng với hơn 45 chương trình cử nhân và 40 chương trình thạc sỹ được giảng dạy tại trường. Bằng cấp danh tiếng của CQU được công nhận rộng rãi trên toàn nước Úc và trên thế giới.

CQU được tạp chí Hướng dẫn “The Good Universities Guide 2009” đánh giá là trường đạt hạng “5 sao” về các tiêu chí: Lương khởi điểm của các sinh viên mới tốt nghiệp, sự đa dạng văn hóa trong môi trường đại học, số lượng sinh viên quốc tế, môi trường học tập.

Liên hệ: Công Ty Tư Vấn Du Học Quốc Tế TÂN ĐẠI DƯƠNG - HCM.

Địa chỉ: 148/1 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP. HCM. Điện thoại: (84.8) 3 8 48 48 79

PV

Từ khóa :
du học , cơ hội , học bổng , giảm 20% học phí , trường CQU (Úc)
Cơ hội được giảm 20% học phí tại trường CQU (Úc)
Chủ đề : Du học Châu Úc
Tin khác