Đăng ký để được tư vấn trong tuần lễ du học New Zealand

Các nước du học

(GDVN) - Đăng ký tư vấn trong tuần lễ tư vấn du học New Zealand, trường Đại học Massey, Đại học công nghệ Auckland, Học viện công nghệ Unitec.

(GDVN) - Trung tâm tư vấn du học FPT Megastudy tổ chức tuần lễ tư vấn du học New Zealand, trường Đại học Massey, Đại học công nghệ Auckland, Học viện công nghệ Unitec.

Các bạn quan tâm đến du học New Zealand có thể liên hệ với FPT Megastudy ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ các thủ tục Đăng ký tư vấn tại Đây

Đại học Massey:

- Đại học Massey một trong những đại học lớn nhất của New Zealand với hơn 4.500 sinh viên quốc tế đến từ 100 quốc gia, có chi nhánh nằm tại 3 thành phố Palmerston, Auckland và Wellington. Bằng cấp của trường được công nhận trên thế giới, nổi tiếng về chất lượng đào tạo và nghiên cứu.

 
 

- Trường dẫn đầu tại New Zealand các chuyên ngành Kỹ thuật, công nghệ, Vật lý, Khoa học thể thao, Thống kê.

- Trường đào tạo từ Chứng chỉ, Cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ các chuyên ngành: Kinh doanh, Thiết kế, công nghệ và kỹ thuật, sư phạm, khoa học tự nhiên….

Đại học công nghệ Auckland:

- Là trường đại học hiện đại và có tốc độ phát triển nhanh nhất New Zealand.

- AUT đứng đầu các trường đại học tại New Zealand về tỷ lệ sinh viên được tuyển dụng dựa trên nền tảng học vấn là tấm bằng thạc sĩ.

- AUT thiết kế các chương trình đào tạo đa dạng từ chương trình dự bị đại học tới đại học, thạc sĩ và tiến sĩ. Chương trình được chứng nhận bởi chính phủ New Zealand.

 
 

Đại học, thạc sĩ chuyên ngành: du lịch, kinh doanh, thiết kế, nghệ thuật, công nghệ thông tin, quản trị khách sạn quốc tế, truyền thông, kỹ sư…

Chính phủ New Zealand dành tặng sinh viên quốc tế đăng ký khoá học tiến sĩ tại New Zealand các suất học bổng toàn phần, tài trợ toàn bộ học phí, chi phí ăn ở, các khoản phí nhà trường, sách và tài liệu, bảo hiểm, … trong suốt 3 năm học.

Học viện công nghệ Unitec

- Là học viện công nghệ công lập của NewZealand, một thành viên của tổ chức quốc tế các đại học và có quan hệ chính thức với nhiều học viện trên thế giới như học viện công nghệ Virginia (Mỹ), học viện công nghệ hoàng gia Melbourne RMIT(Australia), Đại học Jonkoping (Thụy Điển)….

 
 

- Học viện Công nghệ  Unitec có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và am hiểu sinnh viên quốc tế.

- Chương trình học được kết hợp hài hòa giữa lý thuyết và thực tế. Môi trường học tập, phương tiện giảng dạy hiện đại.

Ngoài ra, môi trường giáo dục giữa Việt Nam và các nước có nhiều khác biệt về văn hóa, lối sống, để giúp du học sinh nhanh chóng hòa nhập, vì thế, Megastudy có mở các khóa đào tạo kỹ năng học tập cần thiết cho du học sinh.

1.Khóa đào tạo kỹ năng thuyết trình

4 buổi học thú vị và đầy sáng tạo của khóa đào tạo kỹ năng thuyết trình đem đến cơ hội tuyệt vời cho các em học sinh, sinh viên rèn luyện khả năng tự tin và thuyết trình lưu loát trước đám đông.

 
 
2. Khóa đào tạo kỹ năng làm việc nhóm

Được xây dựng sáng tạo với nhiều nhiệm vụ, trò chơi, thử thách mà chỉ có thể vượt qua và hoàn thành khi phát huy tối đa khả năng làm việc của tất cả các thành viên trong nhóm, đôi của mình. Khóa đào tạo kỹ năng làm việc nhóm thực sự rất thú vị và bổ ích giúp các em rèn luyện tất cả các kỹ năng cơ bản khi làm việc đồng đội.

Megastudy cam kết giữ các mức học phí thấp nhất chỉ đảm bảo các chi phí cần thiết để tổ chức khóa học nhằm đem đến thật nhiều cơ hội rèn luyện cho du học sinh tương lai. Đặc biệt miễn phí khóa đào tạo cho các bạn nộp hồ sơ du học tại FPT Megastudy.

Liên hệ: Trung tâm tư vấn du học FPT Megastudy
 
A: 57 Hàng Chuối – Hà Nội

P: 04 39727101
 
E: megastudy@fpt.edu.vn

S/Y: fpt.megastudy
 
Hoặc soạn tin TUVAN NZ gửi tới 8500 (5000VND/tin nhắn)

PV

{iarelatednews articleid='6777,5482,8705,8535,8361,8240,8109,8107,7840,7756,7627'}

 
 

 

Từ khóa :
Đăng ký , tư vấn , tuần lễ , du học , New Zealand , Đại học Massey , Đại học công nghệ Auckland , Học viện công nghệ Unitec , FPT Megastudy
Đăng ký để được tư vấn trong tuần lễ du học New Zealand
Tin khác