Được cấp 3 bằng Quốc tế khi học Quản trị du lịch tại Thụy Sĩ

Các nước du học

SHMS hỗ trợ 60% tổng chi phí khóa tiếng Anh. Sinh viên tốt nghiệp cử nhân tại SHMS được nhận 3 bằng cấp quốc tế của Thụy Sĩ, Mỹ và Anh.

SHMS hỗ trợ 60% tổng chi phí khóa tiếng Anh. Sinh viên tốt nghiệp cử nhân tại SHMS được nhận 3 bằng cấp quốc tế của Thụy Sĩ, Mỹ và Anh.

Vào 17h30 ngày 23/4 sắp tới, Chương trình giới thiệu ngành quản trị du lịch khách sạn tại SHMS sẽ được tổ chức tại khách sạn Park Hyatt, số 2 Công trường Lam Sơn, quận 1, TP HCM.

Ngoài việc học lý thuyết, thực hành và thực tập hưởng lương, học viên tốt nghiệp chuyên ngành quản trị du lịch khách sạn tại SHMS còn có nhiều cơ hội việc làm với mức lương tốt tại Mỹ, châu Âu, Australia, Singapore, Dubai, Hongkong, Macao...

Được biết, Thụy Sĩ nổi tiếng thế giới về đào tạo chuyên ngành quản trị dịch vụ khách hàng “Hospitality Management”. Sinh viên theo học chuyên ngành này không chỉ đơn thuần học để làm quản lý trong các khách sạn, nhà hàng mà còn làm việc tại vị trí quản lý trong các dịch vụ liên quan như hàng không, vận tải, casino, các khu nghỉ mát, du lịch và lữ hành, tổ chức sự kiện,…

Chương trình đào tạo tại trường gồm: cử nhân (3 năm), sau đại học (một năm), thạc sĩ (1 năm) và khóa tiếng Anh dự bị (4-16 tuần). Một năm học gồm 5 tháng học lý thuyết và 6 tháng đi thực tập hưởng lương tại Thụy Sĩ hoặc nước ngoài. Mức lương tối thiểu ở Thụy Sĩ từ 44 đến 48 triệu đồng một tháng.

Ngoài chương trình học hoàn toàn bằng tiếng Anh, sinh viên SHMS được học thêm ngoại ngữ hai là tiếng Pháp, Đức hoặc Tây Ban Nha.
 

 
 


SHMS là một trong những trường đại học quản trị khách sạn du lịch đào tạo bằng tiếng Anh lớn nhất thế giới. Trường thuộc Tập đoàn giáo dục SEG, Thụy Sĩ và là thành viên của ASEH - Hiệp hội các trường quản trị khách sạn du lịch tốt nhất Thụy Sĩ .

SHMS đón hơn 1.000 sinh viên học tập mỗi kỳ khai giảng tại 2 cơ sở đào tạo theo tiêu chuẩn khách sạn 4 đến 5 sao ở Caux Montreux và Leysin, cách Gineva 1 tiếng đi ôtô.

SHMS tổ chức “Ngày hội việc làm” 2 lần một năm giúp sinh viên trực tiếp gặp gỡ và phỏng vấn với các khách sạn, công ty, tập đoàn... đến từ nhiều nước như Mỹ, Australia, các nước châu Âu...
Hơn 50% số sinh viên tìm được việc làm tốt trước khi tốt nghiệp tại SHMS, 90% sinh viên còn lại được SHMS hỗ trợ tìm được việc làm với thu nhập cao sau khi tốt nghiệp.

Để thuận lợi cho các du học sinh, đại diện chính thức của SHMS tại Việt Nam, Công ty Visco sẽ tư vấn miễn phí cho sinh viên. Công ty kết hợp với trường tặng vé máy bay và máy tính xách tay (tổng giá trị là 30 triệu đồng) cho sinh viên đăng ký chương trình học đại học và tặng vé máy bay và lệ phí xin visa cho sinh viên đăng ký các chương trình sau đại học năm 2011.

(Nguồn: Visco)

Từ khóa :
Được cấp 3 bằng Quốc tế khi học Quản trị du lịch tại Thụy Sĩ
Tin khác