Học bổng tại ĐH Úc có nhiều nhà vô địch "Đường lên đỉnh Olympia"

Các nước du học

(GDVN) - Để có đủ điều kiện nhận học bổng này, sinh viên Việt Nam chỉ cần ghi danh vào đại học Swinburne, tại phân hiệu Lilydale.

(GDVN) - Để có đủ điều kiện nhận học bổng này, sinh viên Việt Nam chỉ cần ghi danh vào đại học Swinburne, tại phân hiệu Lilydale. Các bạn sinh viên có thể chọn lựa một trong những lĩnh vực kinh doanh, truyền thông hoặc khoa học xã hội với chuyên ngành như kế toán, quảng cáo, truyền thông báo chí và nhiều ngành học khác.

Được thành lập vào 1908, Đại học Swinburne là một số ít trong những trường đại học công ở Úc cung cấp cả giáo dục Đại học, sau đại học và các khóa học TAFE, hiện trường có khoảng 7000 sinh viên Quốc tế đang theo học. Trường có năm phân viện giảng dạy tại bang Victoria - Hawthorn, Croydon, Prahran, Lilydale, Wantirna và một phân hiệu quốc tế ở Sarawak, Malaysia.

Swinburne đã được Ấn phẩm Hướng dẫn các trường Đại học tốt tại Úc xếp hạng tốt nhất ở Melbourne về chất lượng giảng dạy, mức độ hài lòng của sinh viên sau tốt nghiệp cùng với đánh giá năm sao cho sự đa dạng văn hóa vào năm 2011. Rất nhiều các nhà vô địch chương trình “Đường lên đỉnh Olympia” Việt Nam hiện cũng đang theo học tại trường.

Lilydale Swinburne được biết đến như môi trường học tập thân thiện, tạo cho sinh viên quốc tế những trải nghiệm phong phú và thú vị.

Nguyễn Thái Kiều Trâm, một sinh viên Việt Nam đã nhận được học bổng Lilydale,  chia sẻ: “Swinburne Lilydale đã cho tôi một môi trường lí tưởng để sống và học tập. Tôi cảm thấy tất cả các giáo viên đều dễ gần và tận tình giúp đỡ. Điều đó đã tạo động lực giúp tôi cố gắng hoàn thành tốt chương trình học của mình. Đây cũng là nơi tuyệt vời để tôi có thể tìm hiểu và kết bạn với các sinh viên quốc tế đến từ các quốc gia khác nhau.”

Làng Sinh Viên Lilydale, nhìn ra hồ Lilydale ngay trong khuôn viên trường, cũng cung cấp nhiều loại hình nhà ở khác nhau.

 

Phân hiệu Lilydale, đại học Swinburne
Phân hiệu Lilydale, đại học Swinburne
 
Được xây dựng hiên đại, Làng sinh viên Lilydale hiện có 100 giường ngủ trong 25 căn hộ. Mỗi căn hộ bao gồm bốn hoặc năm phòng ngủ riêng biệt, một nhà bếp và một sảnh tiếp khách. Một số căn hộ còn có lối vào giành cho xe lăn. Mỗi căn hộ đươc trang bị những nội thất cần thiết của nhà bếp, phòng ăn và phòng khách, giường, bàn, ghế, tủ ngăn kéo, tủ quần áo và các phương tiện giặt ủi.
 
 Phòng ngủ cho sinh viên
Phòng ngủ cho sinh viên
 
Phòng bếp cho sinh viên
Phòng bếp cho sinh viên
 
Làng sinh viên còn có một phòng sinh hoạt chung với bàn bida, sảnh tiếp khách, màn hình lớn, điện thoại công cộng, phòng giặt ủi, phòng tập thể dục, BBQ ngoài trời và khu vực đậu xe riêng. Làng được quản lí và bảo vệ 24 giờ/ngày, gần với ga xe lửa, siêu thị và các cửa hàng ở Lilydale.
 

Để đăng kí tham gia chương trình học bổng, các bạn sinh viên có thể gọi vào đường dây nóng của Swinburne tại Việt Nam.

(08) 38277 677 - (08) 38277 678

Hải Hà

 

Từ khóa :
Học bổng tại ĐH Úc có nhiều nhà vô địch "Đường lên đỉnh Olympia"
Chủ đề : Du học Châu Úc
Tin khác