Thi và phỏng vấn học bổng 100% học phí tại Phần Lan

Các nước du học

Tư vấn du học Visco

Phần Lan là một trong các quốc gia có nền giáo dục tốt trên thế giới, phúc lợi xã hội cao. Các trường đại học của Phần Lan đều giảng dạy theo hệ thống tín chỉ châu Âu (ECTS), bằng cấp được quốc tế công nhận.


Chương trình học giảng tại Phần Lan dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. Môi trường sống thanh bình, điều kiện ăn ở tốt, chi phí sinh hoạt thấp (400 EUR đến 500 EUR một tháng).

Sinh viên phải nộp hồ sơ trước ngày 7/2/2013 để đăng ký dự thi đầu vào tổ chức tháng 4/2013. Thi đỗ, sinh viên sẽ nhận được học bổng 100% học phí tại một đại học công lập của Phần Lan cho khóa khai giảng tháng 9/2013.

Đại học Haaga - Helia, Phần Lan. (Ảnh minh họa - Nguồn Internet)


Sinh viên được phép làm thêm 20 giờ mỗi tuần

Sinh viên được phép làm thêm 20 giờ một tuần và làm việc toàn phần trong các kỳ nghỉ lễ, tết trong năm. Lương làm thêm từ 8 EUR đến 15 EUR một giờ. Sau khi tốt nghiệp sinh viên được phép ở lại một năm để làm việc.

Với kinh nghiệm nhiều năm tuyển sinh du học Phần Lan, hàng năm chúng tôi đã gửi khoảng 30 sinh viên đến học tập tại các trường đại học như Haaga – Helia, Hamk, Laurea, Turku, Lahti, Metropolia, Savonia, Vaasa, Central Ostrobothnia, Kemi Tornio, Jyvaskyla, Kajaania, Rovaniemi …

Các chuyên ngành đào tạo gồm: kinh doanh quốc tế; quản trị du lịch khách sạn; quản trị hệ thống thông tin; quản lý kinh doanh; tự động hóa; công nghệ thông tin; marketing; cơ khí và công nghệ sản xuất; y tá; môi trường.

Tuyển sinh chương trình đại học

Chương trình đại học tuyển học sinh đang học lớp 12 trở lên; IELTS 5,5 - 6,0 hoặc TOEFL IBT 79 - 80. Đặc biệt những học sinh chưa có điểm IELTS hoặc TOEFL vẫn có cơ hội đăng ký tham gia thi. Hạn nộp hồ sơ ngày 7/2/2013. Nếu học sinh nộp điểm TOEFL ibt phải nộp trước ngày 12/11/2013.

Chương trình thạc sĩ quản lý kinh doanh quốc tế (1,5 năm) tuyển sinh viên tốt nghiệp đại học chuyên ngành kinh tế, có 3 năm kinh nghiệm làm việc. IELTS 6,0 hoặc TOEFL 575. Hạn nộp hồ sơ tháng 3/2013.

Tất cả sinh viên sẽ tham dự kỳ thi đầu vào được tổ chức tháng 4/2013 và kết quả sẽ có vào tháng 6/2013 và nhập học vào tháng 9/2013.

Sinh viên sẽ được tư vấn chọn trường, chọn ngành theo 4 nguyện vọng 1, 2, 3, 4. Các em sẽ được xếp lớp ôn luyện và thi thử theo các dạng đề thi của Phần Lan; hướng dẫn và luyện phỏng vấn của trường và của Đại sứ quán; thủ tục xin Visa và sắp xếp nhà ở. Thủ tục đơn giản, không chứng minh tài chính, tỷ lệ visa cao.

Tư vấn du học Visco
Từ khóa :
du học , phần lan , 100% , 2013
Thi và phỏng vấn học bổng 100% học phí tại Phần Lan
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác