6 điều bạn gái nên làm để có "núi đôi" khỏe đẹp

Cẩm nang đẹp

Theo Eva

Chúng ta vẫn thường nghĩ rằng “núi đôi” là kiệt tác của tạo hóa và cứ để nó phát triển tự nhiên. Tuy nhiên, để sở hữu núi đôi khỏe đẹp thì các chị em nên lưu ý một vài điều

Chúng ta vẫn thường nghĩ rằng “núi đôi” là kiệt tác của tạo hóa và cứ để nó phát triển tự nhiên. Tuy nhiên, để sở hữu núi đôi khỏe đẹp thì các chị em nên lưu ý một vài điều sau:

1. Áo ngực phù hợp

Điều này không chỉ quan trọng đối với các cô gái có “cặp nhũ hoa” to. Bất kể kích cỡ nào đi nữa thì chị em vẫn nên mặc chiếc áo lót ngực vừa vặn giúp nâng đỡ. Bạn hãy dành thời gian để tìm cho mình chiếc áo vừa vặn vì nó sẽ giúp giảm chứng đau lưng do “núi đôi” quá “khủng” gây ra.2. Kiểm tra tại nhà

Để có được “đôi gò bồng đảo” khỏe đẹp thì một việc không thể thiếu là thường xuyên kiểm tra tại nhà. Việc này giúp bạn cảm nhận chúng có gì bình thường hay bất bình thường. Ví dụ, nhiều chị em thường có cảm giác khó chịu (căng tức) trong những ngày sắp có kinh nguyệt. Nếu bạn chưa biết cách kiểm tra thì nên tìm hiểu ở sách báo hoặc hỏi tư vấn bác sĩ.

3. Nếu có nghi ngờ… hãy đi kiểm tra ngay

Nếu bạn lo rằng có điều gì bất thường xảy ra với “núi đôi” thì hãy đến khám tại cơ sở y tế.

4. Tiền sử gia đình

Nếu bạn có người thân (mẹ, chị em gái, bà, bác) bị ung thư vú thì nên thông báo cho bác sĩ biết. Bạn có thể có nguy cơ cao hơn mắc căn bệnh này và cần đi khám sớm hơn so với thông thường. Mặc dù không hoàn toàn chắc là có mối liên quan di truyền song chị em phụ nữ nên nhận thức được những nguy cơ tiềm ẩn của bệnh.

5. Công nghệ mới

Kỹ thuật chụp nhũ ảnh thường không được thực hiện cho phụ nữ chưa đến 50 tuổi vì mô vú của họ dày hơn. Điều đó có nghĩa là khó phát hiện ra các bất thường hơn.Tuy nhiên, sự ra đời của công nghệ mới đã giúp giải quyết được hạn chế này. Vì thế nếu những phụ nữ trẻ tuổi cần kiểm tra vú thì ngày càng có nhiều biện pháp hơn để lựa chọn.


6. Đậu nành

Nghiên cứu cho thấy phụ nữ ở các nước châu Á tiêu thụ nhiều sản phẩm đậu nành có tỷ lệ thấp hơn bị ung thư vú so với phụ nữ ở các nước phương Tây. Vì thế, chị em phụ nữ nên thường xuyên bổ sung vào chế độ ăn của mình những sản phẩm từ đậu nành như sữa đậu nành, tào phớ hay đậu phụ.

Tuy không cần quá lo lắng về sức khỏe của vòng 1 song có một điều quan trọng là chị em phụ nữ nên nhận thức và chăm sóc cho “quà tặng” mà tạo hóa ban cho càng sớm càng tốt.

Bạn không nên bỏ qua:

 360 độ thời trang

 Tóc đẹp như Sao

 Bí quyết làm đẹp

Tôi tin tôi mặc đẹp

Mặc đẹp trong 5 phút

 Thế giới phụ kiện

 Đẹp bốn mùa

 Tư vấn thời trang & làm đẹp

 Video làm đẹp

Bạn đang có những chia sẻ và thắc mắc về Thời trang và Làm đẹp hãy liên lạc với chúng tôi theo hòm thư: Camnangdep@giaoduc.net.vn để nhận được tư vấn từ các Nhà thiết kế có chuyên môn hàng đầu Việt Nam. 


Theo Eva
Từ khóa :
núi đôi , đậu nành , áo ngực , , phụ nữ , ung thư vú , nhận thức , sữa đậu nành
6 điều bạn gái nên làm để có "núi đôi" khỏe đẹp
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác