Ảnh viện áo cưới Melia – Nơi hạnh phúc bắt đầu

Cẩm nang đẹp

Ban biên tập

(GDVN) - Hạnh phúc được bắt nguồn từ tình yêu, có yêu thương thì luôn có hạnh phúc, việc lưu giữ hình ảnh đẹp cũng là một yếu tố nhỏ trong hanh phúc của tình yêu đôi lứa.


Hạnh phúc được bắt nguồn từ tình yêu, có yêu thương thì luôn có hạnh phúc. Trong xã hội ngày nay các đôi uyên ương luôn muốn lưu giữ những hình ảnh, khoảnh khắc hạnh phúc của đời mình để làm kỷ niệm, điều đó thật không khó. Nhưng để có được sản phẩm như mong muốn họ cũng rất vất vả để chọn lựa nơi tin cậy nhất, giúp họ lưu giữ dấu ấn đẹp của đời mình. 


Melia Studio ra đời với sứ mệnh “Giữ yêu thương cùng năm tháng”, là địa chỉ tin cậy lưu giữ lại những dấu ấn đáng nhớ trong cuộc đời, mang lại những trải nghiệm thú vị cho các cặp uyên ương đang háo hức cho ngày trọng đại. Melia Studio luôn lắng nghe và hợp tác chặt chẽ với các khách hàng, nhằm mang đến những dịch vụ có chất lượng cao nhất với mức giá hợp lý nhất.
Trong tháng 5 Melia đang có trương trình tri ân khách hàng,chương trình khuyến mãi, giảm ngay 1.000.000 đ và tặng 1 voucher chụp ảnh thời trang trị giá 300.000 đ khi khách hàng đăng ký trọn gói dịch vụ chụp ảnh cưới.


Đối với cơ sở Melia Bạch Mai và Melia Long Biên, Melia chương trình siêu tiết kiệm, trọn gói chụp ảnh cưới ngoại cảnh chỉ với 2.490.000 đ bao gồm:
- 01 album ảnh (20*20) loại 20 trang
- 01 váy cưới mặc ngày cưới
- 01 ảnh phóng lớn 40*60 ép lamina
- 02 đĩa DVD ảnh động lồng nhạc
- 01 lần trang điểm ngày cưới
- 01 bó hoa lụa trong ngày chụp ảnh
- Cô dâu được mặc 2 váy, 1 áo dài hoặc 3 váy khi chụp ảnh album ảnh cưới
- Chú rể được mặc 3 comple khi chụp hình 
- Được tặng hoa lan trắng cài tóc cho cô dâu trong ngày chụp ảnh và ngày cưới
- Tặng chụp ảnh ngoại cảnh tại công viên Thống Nhất

Mọi thông tin chi tiết liên hệ hotline: 0166.843.8888

Ban biên tập
Từ khóa :
Cẩm nang đẹp , cam nang dep , ảnh viện áo cưới Melia.
Ảnh viện áo cưới Melia – Nơi hạnh phúc bắt đầu
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác