Can Lộ Lộ và công cuộc "lột xác" phản cảm

Cẩm nang đẹp

Theo KT

Can Lộ Lộ xuất thân là học sinh Học viện múa Bắc Kinh. Khi không thể nổi danh nhờ những điệu múa uyển chuyển, cô chọn cách nổi tiếng bằng ăn mặc phản cảm, khoe da thịt.

Khi mới bước chân vào làng giải trí, Can Lộ Lộ cũng ăn mặc khá kín đáo như những nghệ sĩ khác.
Thậm chí, khi cô đóng vai phụ trong phim “Đường sơn đại địa chấn” năm 2009, hình ảnh của cô có phần “quê mùa” với mái tóc tết bím hai bên.
Cô bắt đầu ăn mặc thoáng, khoe vòng 1 khi hóa thân thành những mỹ nữ Trung Quốc thời xưa.
Khi nhận thấy hình ảnh hở hang nhận được sự chú ý của dư luận, Can Lộ Lộ tiếp tục xu hướng thích nổi tiếng theo hướng khoe da thịt nên cô thường xuyên chụp ảnh nội y.
Trang phục của người đẹp họ Can này ngày càng kiệm vải và hở cả những chỗ không nên hở. Can Lộ Lộ khoác lên mình bộ cánh quái dị, khác thường khiến nhiều người không khỏi sốc khi đối diện với người đẹp này.
Can Lộ Lộ nhận được hàng tá hợp đồng quảng cáo đắt giá nhờ khoe thân táo bạo. 
Chừng một năm trước đây, Can Lộ Lộ rất yêu mốt dán ngực, khoe thân quái dị kiểu Lady Gaga. 
Với những thiết kế được coi là thanh lịch thì người đẹp họ Can cũng cố để biến chúng thành phương tiện "khoe hàng"
Can Lộ Lộ cũng thường xuyên chọn áo ngủ tham dự các sự kiện. 
Can Lộ Lộ ngày càng đắt show quảng cáo ô tô và nội y. Nhiều hãng đồ gia dụng chẳng liên quan gì đến nghệ thuật cũng đua nhau mời cô quảng cáo, ví dụ như hợp đồng làm người mẫu trong triển lãm Nhà tắm và Bếp Bắc Kinh vào tháng 5/2012.
Mới đây nhất, Can Lộ Lộ tiếp tục diện trang phục kiệm vải và gợi cảm với loạt ảnh nóng bỏng trong phòng tắm khoe 3 vòng trên trang cá nhân của mình vào đầu tháng 2 vừa qua
Nhưng cũng ngay sau đó, cô tuyên bố sẽ bớt gây thị phi và ăn mặc kín hơn, đồng thời trưng bộ ảnh khoe vẻ "đoan trang" trong những trang phục không thể mỏng hơn.... 
... thậm chí, người đẹp còn đưa hẳn nghệ thuật thư pháp làm họa tiết cho trang phục che thân của mình. Mặc dù "người đẹp cởi" tuyên bố sẽ kín đáo hơn, nhưng xem những tấm hình kín đáo theo kiểu Can Lộ Lộ, nhiều người tự hỏi: "Bao giờ cho đến ngày xưa..."
Theo KT
Từ khóa :
Can Lộ Lộ , ăn mặc , khoe thân , người đẹp , Bắc Kinh , đồ lót , quảng cáo , trang phục
Can Lộ Lộ và công cuộc "lột xác" phản cảm
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác