Choáng váng với hàm răng ố vàng thời "hai lúa" của Ngọc Trinh

Cẩm nang đẹp

Theo Xã hội

Trước khi trở thành "nữ hoàng nội y", Ngọc Trinh cũng có nhiều khiếm khuyết, trong đó đặc biệt phải kể tới hàm răng ố vàng kém duyên.

Ngọc Trinh đang là cái tên hot của làng giải trí Việt, là biểu tượng của sắc đẹp và thời trang của biết bao cô gái trẻ. Sở hữu nước da trắng mịn như trứng gà bóc, một thân hình bốc lửa với số đo 3 vòng hoàn hảo, khuôn mặt dễ thương, mái tóc thề đen mượt... trong mắt không ít người trẻ, Ngọc Trinh đẹp hoàn hảo không tì vết.
Tuy nhiên, trước khi được biết tới với danh xưng "nữ hoàng nội y" Việt, Ngọc Trinh cũng sở hữu khá nhiều khiếm khuyết. Thuở "hai lúa", Ngọc Trinh chưa có nước da trắng mịn như bây giờ và hàm răng thì ngả màu vàng ố chứ không trắng long lanh như mọi người vẫn thấy.
Người xưa có câu, "cái răng, cái tóc là góc con người" vì thế cho nên người đẹp Ngọc Trinh khó tránh khỏi việc sẽ bị "soi" tới tận... chân răng. Với người nổi tiếng như cô, nụ cười rấy quan trọng, là cầu nối gần nhất để đến gần hơn với công chúng. Một số người đẹp may mắn được trời phú cho "nụ cười tỏa nắng", trong khi đó một số khác mỗi khi cười lại đánh mất duyên. Ngọc Trinh là một trong số đó.
Có lẽ chính vì thế mà cô đã có biện pháp khắc phục hàm răng ố vàng thành trắng sáng long lanh như hiện tại. Chính hàm răng sáng khiến Ngọc Trinh đã tự tin nở nụ cười nhiều hơn hẳn so với hồi mới chập chững bước vào làng mẫu Việt.
Khiếm khuyết này khiến nụ cười người đẹp kém duyên.
Cô vẫn giữ hàm răng tự nhiên chưa tẩy trắng cho tới tận năm 2007 khi tham gia cuộc thi Hoa hậu trang sức.
Theo Xã hội
Từ khóa :
Ngọc Trinh , hai lúa , đồ lót , người đẹp , ngả màu , hoàn hảo , làng mẫu Việt , soi
Choáng váng với hàm răng ố vàng thời "hai lúa" của Ngọc Trinh
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác