Choáng váng với hình ảnh đáng sợ sau tẩy trắng da

Cẩm nang đẹp

Theo Kiến thức

Mong ước có làn da trắng nõn, nhiều chị em đã đi tắm trắng, lột da... và kết quả là làn da tróc vảy, những lớp da phổng rộp đóng bọng nước hay khuôn mặt biến dạng đáng sợ...

Nhiều chị em mơ ước có làn da trắng nõn nuột nà như Ngọc Trinh
Vì muốn mơ ước nhanh chóng thành hiện thực nhiều người phải đi tắm trắng và lột da
Lớp sắc tốt đen sẽ được bóc đi từng mảng thế này. Nhưng tiền mất đẹp chưa thấy đâu hậu quả đã gõ tận cửa.
Cậu hot boy A.S trước và sau khi tiêm trắng với khuôn mặt biến dạng hoàn toàn
Khuôn mặt biến dạng khủng khiếp là do sau khi tiêm thuốc tắm trắng được 6 tháng da bạn nam bắt đầu khô sạm, sưng và bong tróc. Qua theo dõi và xét nghiệm, các bác sĩ đã chẩn đoán bệnh nhân bị tai biến do tiêm thuốc tắm trắng gây ra.
Chị Thùy Trang (22t, ) sử dụng chương trình tắm trắng cấp tốc sau đó  có tình trạng dị ứng khắp cơ thể, da bỏng rát, tấy đỏ, nổi mụn mủ và một số nơi có hiện tượng lột da, nhăn da.
Chị Lan Phương (33t, Bắc Ninh) - một trường hợp dị ứng nặng do mỹ phẩm tẩy lột da, chị bị “nổi mụn mủ, mặt căng bóng ửng đỏ, màu da loang lổ, lúc nào cũng có cảm giác ngứa rát râm ran…”.
Vùng da bị bóc từng lớp liên tiếp sau khi lột da làm trắng 
Cánh tay một nạn nhân của tắm trắng. Bệnh nhân này nổi mẩn, dị ứng toàn thân sau khi dùng kem làm trắng toàn thân tại một Spa. Tại vùng bôi nhiều kem da phồng thành các bọng nước giống như vết phỏng…
Khuôn mặt nạn nhân tắm trắng có tên Tú Nhi sau khi dùng kem face tự trộn của hotgirl H.L.Th.Th. Loại kem trộn này đang rất nổi tiếng trên các shop online.
Theo Kiến thức
Từ khóa :
tắm trắng , mụn mủ , kem , tiêm thuốc , dị ứng , da trắng , ửng đỏ , Thùy Trang
Choáng váng với hình ảnh đáng sợ sau tẩy trắng da
Tin khác