Cô đào Phạm Băng Băng lại dính "dao kéo"

Cẩm nang đẹp

Theo Timspa

Dù là một cô đào nhan sắc trời cho nhưng Phạm Băng Băng có lẽ vẫn không thoát được sự cám dỗ của "dao kéo".


Báo chí đã nhận xét, đây có lẽ là lần xuất hiện trên thảm đỏ "thất bại" nhất của Hoa đán đình đám này.

Xuất hiện trên thảm đỏ lễ trao giải Oscar lần thứ 85 năm 2013, Phạm Băng Băng nổi bật với bộ đầm hồng lộng lẫy và đẹp hoàn hảo không hề kém cạnh các minh tinh hạng A của thế giới. Cô mang đến một hương vị ngọt ngào từ Châu Á với sắc đẹp phương Đông dịu dàng, nữ tính.

Tuy nhiên, bộ đầm cúp ngực quyến rũ của nhà thiết kế Marchesa đã khiến Phạm Băng Băng vô tình lộ ra vùng da chảy xệ và vết sẹo nhăn nhúm dưới cánh tay, từ đó rộ lên nghi án người đẹp đã can thiệp "dao kéo" tới vòng 1 của mình. Không những thế, ở một số góc chụp và qua vài hình ảnh trước photoshop được "tiết lộ" mới đây nhất, Hoa đán còn khiến công chúng ngạc nhiên vì thân hình đã "phì nhiêu" cùng làn da lão hóa, khác xa với ảnh đã lên mặt báo trước đó.

Phạm Băng Băng tại Oscar 2013 với hai tấm ảnh chưa được chỉnh sửa...
... và đã qua chỉnh sửa.
Cô còn vô tình để lộ vét sẹo nhăn nhúm dưới cánh tay, dấu hiệu bị nghi là đã "đụng" đến phẫu thuật thẩm mỹ.
Nhưng Phạm Băng Băng không hề bận tâm điều đó.
Cô tự tin khoe dáng trước ống kính

Các trang truyền thông như 21CN, QQ còn lục lại những tấm ảnh trong các sự kiện lớn trước đây mà Phạm Băng Băng tham gia khi chưa qua chỉnh sửa. Tại LHP Cannes hay trong các sự kiện thời trang lớn tại Pháp, nếu không có công cụ photoshop, Phạm Băng Băng đã không thể giấu được bọng mắt thâm quầng cùng làn da không còn tươi trẻ.

Trang Mingxing đánh giá: “Liệu rằng Phạm Băng Băng có thể tồn tại mà không có công nghệ chỉnh sửa ảnh? Cô ấy đánh mặt trắng toát trên thảm đỏ cùng thân hình phì nhiêu nhiều mỡ. Cánh tay xấu cùng vùng lưng đẫy đà nhăn nheo, đó là màn xuất hiện thất bại trên thảm đỏ của Phạm Băng Băng. Có lẽ chúng ta cần chấp nhận rằng Phạm Băng Băng đã không còn trẻ nữa”.

Gương mặt lộ thâm quầng ở vùng mắt cùng làn da nhăn nheo (trái) và gương mặt hoàn hảo không tì vết nhờ chỉnh sửa ảnh (phải)
Phạm Băng Băng lộ rõ dấu hiệu tuổi tác
Cô còn có một thân hình đẫy đà và thiếu "sáng" khi không photoshop (ảnh trái)
Phạm Băng Băng còn từng lộ cả vùng da dưới cánh tay chưa... "dọn sạch"
Theo Timspa
Từ khóa :
thảm đỏ , Photoshop , dao kéo , Oscar , tấm ảnh , tì vết , cô đào , minh tinh
Cô đào Phạm Băng Băng lại dính "dao kéo"
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác