Điểm mặt những 'phiên bản Can Lộ Lộ' của Vbiz

Cẩm nang đẹp

Theo Eva

Họ là những cô nàng có phong cách thời trang không thua kém nữ hoàng khoe thân của Cbiz là bao.

1. Phi Thanh Vân
Phi Thanh Vân thường xuyên bị dư luận chỉ trích không chỉ bởi những bộ váy áo diêm dúa, sến sẩm mà cô còn vì rất 'cởi mở' trong phong cách ăn mặc. Hiếm khi thấy người đẹp dao kéo xuất hiện với một bộ cánh nghiêm túc mà hầu hết là bộ cánh kiệm vải, thích phô diễn vòng 1 quá đà.
Phi Thanh Vân với những bộ cánh gây nhức mắt khi tham gia sự kiện
Các bộ ảnh nghệ thuật của cô cũng được thực hiện rất táo bạo
Trang phục phô diễn vòng 1 là đặc sản của Phi Thanh Vân
2. Lê Kiều Như
Thời gian này Lê Kiều Như vắng bóng trong showbiz nhưng người ta không thể không quên được hình ảnh của một cô nàng ca sĩ luôn gây sốc với bộ cánh mát mẻ hay các shot hình khoe thân. Từng phát ngôn rằng: 'Từ lúc cởi đồ người ta mới biết đến mình' nên Lê Kiều Như xem đó như 'kim chỉ nam' của hành động và luôn trung thành với sự 'mát mẻ' nhằm tạo tiếng vang trong showbiz.
Từng phát ngôn Từ lúc cởi đồ người ta mới biết đến mình' nên Lê Kiều Như xem đây như chiến lược giúp mình nổi tiếng trong showbiz
Tuy nhiên sự nổi tiếng mang chiều hướng tiêu cực không được các khán giả đón nhận nên tên tuổi của cô nhanh chóng 'chìm xuồng'

3. Hồng Quế
Hồng Quế từng bị đem ra so sánh với Can Lộ Lộ với chiếc váy gây rầm rộ tại Liên hoan phim quốc tế tại Hà Nội vào hồi tháng 11 năm ngoái. Bộ đầm trong suốt phản cảm mà cô mặc trong sự kiện này có phong cách không khác Can Lộ Lộ là bao. Đây cũng không phải là lần đầu tiên cô người mẫu 9x này tạo sốc bằng váy áo. Mặc dù còn ít tuổi nhưng xét về độ táo bạo và phong cách mát mẻ thì Hồng Quế không hề thua kém bất kỳ đàn chị nào.

Hồng Quế không hề thua kém các đàn chị  về mức độ khoe thân
Theo Eva
Từ khóa :
Trịnh Hồng Quế , Can Lộ Lộ , bộ cánh , Phi Thanh Vân , khoe thân , showbiz , váy áo , phong cách
Điểm mặt những 'phiên bản Can Lộ Lộ' của Vbiz
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác