Hà Anh đang "mất kiểm soát" với quần chẽn?

Cẩm nang đẹp

Theo 24h

Phải chăng Hà Anh đã quá lạm dụng những chiếc quần ngắn để phục vụ cho nghiệp ca hát của mình?

Hình ảnh mới nhất của "chân dài hát" Hà Anh trong một sự kiện  tổ chức tại Hà Nội tối ngày 17/10 vừa qua
Người đẹp tiếp tục tung hứng mốt quần short siêu ngắn bằng  chất liệu da sành điệu khi đứng trên sân khấu được  biến hóa từ chiếc quầy bar
Những chiếc quần khó thể ngắn hơn, không thể bó hơn cứ liên tục xuất hiện cùng Hà Anh trên sân khấu. Không chỉ có vậy, nó còn khiến người xem nhiều khi phải ngượng ngùng khi đi kèm với vô số những động tác, tạo hình hoặc vũ đạo nóng bỏng.
Những chiếc quần siêu sexy cộng với những đôi chân trần luôn trong trạng thái uốn lượn, lả lơi khiến người xem dù dễ tính cũng khó có thể tìm thấy cảm giác thoải mái.
Ngắm trang phục của Hà Anh trong thời gian gần đây, hẳn ai cũng choáng ngợp vì độ nóng bỏng, sự thông thoáng và "tính" kiệm vải.
Chúng rất bắt mắt, rất sexy nhưng dường như người xem vẫn cảm thấy thiếu vắng một yếu tố nào đó rất quan trọng. Phải chăng đó là sự tinh tế và trang trọng ẩn chứa sau mỗi lớp váy áo của người đẹp?
Phản ứng lại những nhận xét của báo giới và người hâm mộ, Hà Anh từng bày tỏ sự hiểu biết và niềm đam mê những thiết kế thời trang gợi cảm. Nhưng xem chừng cách lý giải của người đẹp đến nay vẫn chưa thuyết phục được đông đảo công chúng.
Phải chăng Hà Anh đã quá lạm dụng những chiếc quần ngắn để phục vụ cho nghiệp ca hát của mình?
Hà Anh như "tan chảy" trong những vũ điệu sexy và  chiếc quần chẽn nóng bỏng
Trang phục hiện đại và sexy của Hà Anh
Người đẹp tạo dáng khêu gợi trên sân khấu cùng trang phục gợi cảm
Chiếc quần ngắn lấp ló sau tà váy mỏng khiến nhiều người tò mò
Trong nhiều sự kiện, "chân dài hát" thường chọn những trang phục có thiết kế "2 trong 1" vừa là váy tha thướt lại kết hợp được quần chẽn siêu ngắn bên trong để khi biểu diễn thêm  phần cuốn hút
Theo 24h
Từ khóa :
Vũ Nguyễn Hà Anh , sexy , nóng bỏng , người đẹp , trang phục , chân trần , chân dài , váy
Hà Anh đang "mất kiểm soát" với quần chẽn?
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác