Hãi hùng với cảnh bắt vít để kéo dài chân

Cẩm nang đẹp

Theo NS

Đôi chân dài "miên man" là mơ ước của vô số bạn gái. Khi tận mắt chứng kiến cảnh bắt vít kéo dài chân này, nhiều người không khỏi hãi hùng vì cảnh tượng quá khủng khiếp.

Mới đây, hình ảnh phẫu thuật thẩm mỹ kéo dài chân của một cô gái người Trung Quốc được công bố khiến ai chứng kiến cũng phải hãi hùng. Để có một đôi chân dài như ý muốn, cô gái đã không ngần ngại chịu đau đớn, tiến hành phẫu thuật kéo dài chân.

Được biết, sau lần phẫu thuật này, đôi chân cô sẽ có thể dài ra từ 5 - 7cm. Tuy nhiên, mức độ đau đớn cũng như những biến chứng sau phẫu thuật sẽ đeo đuổi cô gái này suốt cả cuộc đời.

Đôi chân của cô gái trước khi tiến hành phẫu thuật
Để tiến hành phẫu thuật kéo dài chân, bác sỹ sẽ dùng một dụng cụ được đặt xung quanh chân, một số vít sẽ được xuyên qua xương nhằm cố định các đoạn xương cần cắt rời để kéo dài.
Những ốc vít này xuyên vào xương rất đau đớn nhưng người thực hiện vẫn kiên nhẫn chịu đựng. Trung bình, mỗi ngày các bác sỹ sẽ thực hiện kéo xương 4 lần, mỗi lần khoảng 1,4mm
Sau khi cố định xương, cô gái phải nằm bất động 35 - 40 ngày. Đến khi tháo khung, chân vẫn luôn ở trong tình trạng rỉ máu. Trung bình, bệnh nhân sẽ mang khung 10 - 12 tháng và phải chịu rất nhiều đau đớn cũng nhưbiến chứng trong và sau quá trình phẫu thuật.
Theo NS
Từ khóa :
phẫu thuật , xương , đôi chân , Người Trung Quốc , phẫu thuật thẩm mỹ , ngần ngại , ý muốn , chịu đựng
Hãi hùng với cảnh bắt vít để kéo dài chân
Chủ đề : Nóng
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác