Huyền Trang ngày càng cẩu thả với bản thân

Cẩm nang đẹp

Theo Eva

Nhiều người cảm thấy lo ngại cho sự tuột dốc nhan sắc của quán quân VNNTM 2010.

Khi giành được quán quân Vietnam's Next Top Model 2010, Huyền Trang được đánh giá là một gương mặt sáng giá của làng mẫu Việt. Nhưng sau đó, cô đã quyết định hoạt động độc lập và tự tìm hướng phát triển riêng cho mình tại thị trường thời trang New York. 
Và cô cũng đã gặt hái được những thành công nhất định khi trong tuần lễ thời trang New York 2011, Huyền Trang được góp mặt trong nhiều show thời trang quốc tế. Đồng thời gu thời trang của cô cũng gây sự thu hút với ký giả nước ngoài. Đây cũng chính là thời điểm, phong độ của cô được đánh giá cao nhất về cả mặt chuyên môn lẫn hình ảnh thời trang.
Phong cách thời trang của Huyền Trang tại tuần lễ thời trang New York được đánh giá rất cao
Lúc này nhiều người đã hi vọng rằng cô gái này sẽ trở thành một biểu tượng thời trang Việt trong tương lai
Năm nay, quán quân của VNNTM mùa giải đầu tiên đã quyết định quay trở về Việt Nam để phát triển sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, sự trở lại này của cô đã không thể tạo ấn tượng cho khán giả Việt thêm một lần nữa. 
Dường như, chân dài tiềm năng nay đang dần bỏ bê ngoại hình và vóc dáng của mình. Tăng cân không kiểm soát, trang điểm cẩu thả, trang phục lôi thôi của người đẹp trong những sự kiện gần đây đã khiến cho nhiều người cảm thấy thất vọng. Và đồng thời cũng cảm thấy ái ngại sợ rằng với sự tụt dốc ngoại hình này,  Huyền Trang sẽ khó một vị trí cao trong giới showbiz mặc dù cô là một người có tài năng.
rong một sự kiện thời trang diễn ra cách đây khá lâu, Huyền Trang khiến nhiều người bất ngờ khi cô xuất hiện với khuôn mặt nhợt nhạt, mái tóc luộm thuộm mặc dù diện một bộ váy ren khá gợi cảm
Huyền Trang cũng thường xuyên để xảy ra lỗi trang điểm. Gương mặt bóng nhờn này khiến cô mất điểm trầm trọng
Tại lần xuất hiện gần đây nhất, cô gây sốc với xì tai vô cùng lôi thôi, cùng mái tóc xõa không được chăm sóc kỹ lưỡng
Dường như người đẹp không chăm sóc kỹ da mặt của mình mỗi khi đi sự kiện
Cân nặng của cô cũng dần tăng lên
Huyền Trang đang đánh mất đi vóc dáng người mẫu tiêu chuẩn. Mà thay vào đó là cơ thể thừa cân với bắp tay to, eo lớn
Mới đây cô còn gây sốc khi liều lĩnh không mặc nội y trình diễn một thiết kế xuyên thấu. Và hậu quả là cô đã bị cánh phóng viên chộp lại những khoảnh khắc không mấy đẹp mắt
Theo Eva
Từ khóa :
Huyền Trang , Vietnam's Next Top Model , thời trang , Thành phố New York , vóc dáng , tuần lễ , váy ren , bắp tay
Huyền Trang ngày càng cẩu thả với bản thân
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác