Những mỹ nhân Việt 'đổi trắng thay đen'

Cẩm nang đẹp

Va-an (TH)

(GDVN) - Càng ngày càng có nhiều mỹ nhân Việt 'tân trang' lại làn da bánh mật vốn có của mình.

Ngày càng nhiều mỹ nhân Việt không chấp nhận chung sống với nước da ngăm đen màu bánh mật của mình. Họ tìm đến các liệu pháp tắm trắng, tẩy trắng, tiêm trắng. Không ai phủ nhận rằng sau khi sáng lên mấy chục phần trăm đó, họ trở nên xinh đẹp và rạng rỡ hơn rất nhiều. Thậm chí một số cô nàng còn trở nên nổi tiếng chỉ vì nước da trắng sáng nõn nà của mình. Và bắt đầu lân la sang lĩnh vực kinh doanh làm trắng.

Chính vì thế mà các dịch vụ tắm trắng, lột trắng, tẩy trắng, tiêm trắng khoảng 2 năm trở lại đây thật sự trở thành cơn sốt đối với các bạn trẻ Việt Nam, không chỉ với nữ giới. Thị trường bán các sản phẩm kích trắng cũng trở nên sôi động, thậm chí nhộn nhạo và khó kiểm soát.

Những hậu quả từ việc làm trắng không an toàn đã được cảnh báo bằng cả ý kiến của chuyên gia lẫn những ;nạn nhân' cụ thể. Gần đây, cư dân mạng cũng xôn xao về việc một hot girl Hà Nội tên T.K đã lợi dụng nhu cầu làm trắng mạnh mẽ của mọi người mà bán loại kem trị giá 4.000 đồng với giá vài triệu đồng, gây hoang mang cho những người đã và đang có mong muốn sở hữu một làn da 'Bạch Tuyết'.

Thiết nghĩ, hình ảnh những  'đổi trắng thay đen' của các mỹ nhân Việt dưới đây có thể khiến nhiều người cũng mơ ước 'đổi đời' cho da bằng những liệu trình làm trắng nhan nhản trên thị trường. Nhưng hãy luôn quan tâm đến sự an toàn và bền lâu trên làn da của bạn. 

Có lẽ Ngọc Trinh là cô gái thu lợi được nhiều nhất sau công cuộc 'đổi trắng thay đen' của mình. Cả sự nổi tiếng, cả lợi lộc cho việc kinh doanh spa với dịch vụ làm trắng thế mạnh.
Nhìn nước da trắng sáng lên mỗi ngày của Thái Hà, không ít người phải trầm trồ mong mỏi
Mai Phương Thúy đã nâng tầm đẳng cấp của mình lên, bằng những bộ trang phục hàng hiệu đắt đỏ, và cả nước da trắng ngần nhân tạo này nữa
Cùng một chiếc váy màu hoa, nhưng làn da trắng bó (bên trái) đã khiến Yến Ngọc thật rạng rỡ
Bích Ngọc cũng nhanh chóng trắng sáng bất ngờ
Hồ Ngọc Hà
Tăng Thanh Hà
Quỳnh Thư
Á hậu Dương Thiên Lý
Thủy Tiên
Yến Trang
Trúc Diễm
Trang Nhung
Minh Hằng
Va-an (TH)
Từ khóa :
rạng rỡ , Bạch Tuyết , Minh Hằng , Trang Nhung , bánh mật , Trương Tri Trúc Diễm , Ngọc Trinh , Thủy Tiên
Những mỹ nhân Việt 'đổi trắng thay đen'
Chủ đề : Nóng
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác