Những 'phi vụ' giảm cân khốc liệt của sao Việt

Cẩm nang đẹp

Theo Eva

Hồng Quế từng khá "vạm vỡ" còn Andrea thì bị chê là có vòng eo "siêu mỡ" nhưng thời gian gần đây, họ đều xuất hiện với vóc dáng rất thon thả.

Người mẫu Hồng Quế: Giảm 8kg
Mặc dù đang tuổi ăn tuổi lớn nhưng khán giả khá bất ngờ khi thấy Hồng Quế giảm 8kg chỉ trong một thời gian ngắn. Cô không ăn tinh bột mà chủ yếu ăn hoa quả chuối, bưởi, chanh. Khi đói, Hồng Quế chỉ uống nước lọc.

Vóc dáng mảnh mai kéo theo vòng 1 khiêm tốn.
Không còn bị chê béo, Hồng Quế tự tin diện mọi trang phục ôm sát.

Người mẫu Andrea: Gầy đi trông thấy
Không những bị chê già hơn tuổi, người mẫu Andrea còn bị chê có vòng eo "siêu mỡ". Thời gian gần đây, cô cũng xuất hiện với vóc dáng thon thả hơn, gu trang điểm và kiểu tóc cũng được giới chuyên môn đánh giá "bớt nhừ" hơn trước kia.

"Mẫu Tây" thon gọn trong một buổi công chiếu phim mới đây.

Á hậu Đỗ Hoàng Anh: Giảm từ 65 kg xuống 58 kg
Từng cố gắng giảm 15kg trước khi đến với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012, nhưng cuộc thi kết thúc cũng là lúc Á hậu Hoàng Anh lại tăng cân đến chóng mặt. Đó cũng là một trong những lý do khiến cô thất bại tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất. Hiện tại Đỗ Hoàng Anh đã giảm từ 65kg xuống còn 58kg. Cô cũng rất vất vả ăn kiêng, tập luyện để giữ vóc dáng của một người mẫu.

Hiện tại, Hoàng Anh đã giảm cân và đang cố gắng duy trì số đo chuẩn.

Diễn viên múa Linh Nga: Tập lại khi con vừa rụng rốn
Khi mang thai Linh Nga tăng 15kg, hoảng hốt vì vóc dáng quá xồ xề đối với một diễn viên múa, cô đã đi tập chỉ sau ngày con rụng rốn. Và chỉ 3 tháng sau khi sinh con, Linh Nga đã diễn lại trên sàn. Không chỉ sợ tên tuổi mình "nguội lạnh", cô cũng không muốn uổng phí 10 năm học múa ở xứ người.

Hình ảnh thon gọn bất ngờ của Linh Nga trong một sự kiện cuối tuần trước.

Hoa khôi thể thao Trần Thị Quỳnh: Giảm 20kg
Lúc gần sinh, Trần Thị Quỳnh tăng 21 kg, cô vội vã trở lại chế độ tập luyện của dân thể thao khi con mới 20 ngày tuổi. Vừa để giữ vóc dáng thanh mảnh vừa hứa hẹn những dự định trở lại với showbiz.

Hoa khôi Thể thao giảm cân bằng những bài tập chuyên sâu.

Hoa hậu Hoàn vũ Thùy Lâm: Lấy lại vóc dáng thời con gái

Sau khi sinh, Thùy Lâm không có hoạt động nghệ thuật gì nổi bật, cô toàn tâm toàn ý chăm lo cho gia đình. Nhờ vóc dáng mảnh mai bất ngờ, cô nhận được nhiều lời mời, hợp đồng quảng cáo cho nhiều hãng làm đẹp.

Thùy Lâm mặn mà hơn sau khi sinh con. Cô khoe vóc dáng thon thả trong nhiều shoot hình quảng cáo.

Diễn viên Đan Lê: Giảm 11cm vòng eo

Sau khi sinh, Đan Lê đảm nhận vai diễn chính trong một số bộ phim. Để tự tin xuất hiện trên màn ảnh, có lẽ cô cũng phải khá gian nan giảm cân lấy lại vóc dáng không ngoại trừ việc sử dụng các công nghệ giảm béo.

Đan Lê giảm số đo vòng eo nhanh chóng bằng các công nghệ làm đẹp hiện đại?
Theo Eva
Từ khóa :
vóc dáng , Trịnh Hồng Quế , Nguyễn Thùy Lâm , Trần Thị Quỳnh , Đỗ Hoàng Anh , Hoàng Anh , hoa khôi , số đo
Những 'phi vụ' giảm cân khốc liệt của sao Việt
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác