Những vị trí xăm mình cực độc

Cẩm nang đẹp

Theo Xzone

Dù phải chịu rất nhiều đau đớn, nhưng những người có sở thích xăm mình không muốn bỏ qua trải nghiệm thú vị này.

1. Vòm miệng 
Loại hình xăm này tương đối hiếm vì nó không trưng được ra ngoài như ở những vị trí khác. Tuy nhiên, đối với những người thích hình xăm, đây là một gợi ý hoàn hảo.
2. Tròng mắt 
Xăm vào tròng mắt là một loại xăm mình rất nguy hiểm. Nếu không được thực hiện đúng cách, nó sẽ để lại hậu quả đáng tiếc. Người đầu tiên dám thử nghiệm loại xăm mình này là tù nhân 27 tuổi David Boltjes. Màu xăm sẽ làm đổi màu trắng của tròng mắt thành màu xanh hoặc đỏ. Để có được đôi mắt như ý, người xăm phải chịu khoảng 40 mũi tiêm màu mực vào mắt. Mặc dù phương thức này có thể thay đổi đơn giản bằng cách đeo lens, nhưng không phải ai cũng thích điều đó.
3. Lưỡi 
Một xu hướng mới nở rộ trong thời gian gần đây chính là hình xăm ở lưỡi. Những người đã thực hiện phương pháp này đều phải công nhận họ phải chịu rất nhiều đau đớn. Tuy nhiên, kết quả của cuộc hành xác lại khiến họ cảm thấy rất hài lòng.
4. Răng 
Gắn đá lên răng đã trở nên lạc hậu. Để nụ cười trở nên ấn tưởng, một kỹ thuật viên nha khoa ở Mỹ đã nghĩ ra cách lưu lại những hình xăm đầu tiên lên răng khách hàng. Giá để sở hữu một hình xăm nhỏ không hề rẻ, nó dao động từ 75 USD đến 200 USD.
5. Cánh tay 
Xăm mình ở cánh tay không còn là chuyện lạ, nhưng xăm bằng mực huỳnh quang phát sáng lại là một cách thể hiện rất mới. Khi ở trong bóng tối, bạn sẽ không sợ bị lẫn vào đám đông vì hình xăm trên tay sẽ phát sáng.
6. Bên trong môi 
Mặc dù hình xăm này rất khó để khoe nhưng không ít người vẫn thích lưu lại một hình vẽ đặc biệt ở đây.
7. Mắt 
Nếu bạn không có đủ tiền để mua một chiếc kính mát, đừng quá lo lắng bởi những chuyên gia xăm mình sẽ mang nó lại cho bạn. 
8. Tóc 
Đối với những người không hài lòng với mái tóc của mình, đây là một phương thức cứu cánh hữu hiệu.

Theo Xzone
Từ khóa :
hình xăm , xăm mình , xăm , mới nở , lẫn vào , hình vẽ , hoàn hảo , xu hướng
Những vị trí xăm mình cực độc
Viết bình luận của bạn về bài viết này ...
Xem thêm bình luận
Tin khác