Sao mắc lỗi chọn váy lộ ngực 'phẳng lỳ'

Cẩm nang đẹp

Theo ngoisao.net

Các thiết kế váy áo xẻ sâu, quây ngực hay khoét lỗ táo bạo vốn chỉ dành cho những phụ nữ có vòng 1 đầy đặn, tròn trịa, tuy nhiên nhiều sao nữ như Rihanna, Keira Knightley, Rooney Mara... dù không có lợi thế đó nhưng vẫn thường xuyên chọn đầm gợi cảm để "khoe" bộ ngực khiêm tốn trên thảm đỏ.

Cô ca sĩ da màu nóng bỏng Rihanna xuất hiện tại Brit Awards 2012 trong thiết kế xẻ sâu của Givenchy Haute Couture, nhưng có vẻ Riri không dùng "phụ kiện" để hỗ trợ nâng ngực nên nhìn vòng 1 của cô nàng "xập xệ" và kém hấp dẫn.
Vòng 1 của nữ diễn viên Kate Hudson gần như "biến mất" trong bộ váy ánh bạc cổ trễ tại AMAs 2009.
Nữ diễn viên Olivia Wilde luôn tự tin về vòng 1 không "dao kéo" của mình nên cô cũng thường xuyên chọn váy áo xẻ sâu khi tham dự sự kiện.
"Cô gái có hình xăm rồng" Rooney Mara trở nên quá già và thiếu sức sống trên thảm đỏ Liên hoan phim Dubai 2012 với mẫu váy nhung đen pha voan thiết kế "khó hiểu".
Nữ diễn viên Cướp biển vùng Caribbean Keira Knightley nổi tiếng với bộ ngực "lép kẹp" nhưng cô nàng vẫn thường xuyên diện váy quây khi xuất hiện tại các sự kiện, khiến vòng 1 khiêm tốn lại càng nhỏ hơn.
Một sự lựa chọn bị coi là "thảm họa" của Keira tại buổi công chiếu phim Cướp biển vùng Caribbean năm 2006.
Các mẫu váy mềm mại từ thương hiệu Rodarte với phần ngực cắt xẻ táo bạo cũng là niềm đam mê của Keira.
Keira quay trở lại sở thích mặc váy quây ngực với một thiết kế của Erdem tại buổi công chiếu phim Edge of Love năm 2008.
Và mới đây, cô nàng tiếp tục chọn bộ đầm lụa hở vai khi xuất hiện trên thảm đỏ buổi công chiếu phim Anna Karenina vào tháng 11.

Theo ngoisao.net
Từ khóa :
Keira Knightley , thảm đỏ , Caribe , cướp biển , Rihanna , công chiếu , Brit Awards , Olivia Wilde
Sao mắc lỗi chọn váy lộ ngực 'phẳng lỳ'
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác