Tiếp cận kho nước hoa khủng của Hà Hoài Thu

Cẩm nang đẹp

Theo 2sao

"Người ấy của Thu cũng luôn dùng nước hoa do chính Thu chọn và luôn chung thuỷ với mùi đó. Nên chỉ cần nghe mùi đó từ rất rất xa Thu cũng có thể nhận ra, bao nhiêu kỉ niệm, cảm xúc thân thuộc lập tức hiện ra trước mắt! Vậy nên người ta có thể yêu đến phát điên một mùi nước hoa nào đó, và cũng có thể bỗng một ngày tự nhiên không bao giờ muốn nhìn lại nó nữa.

Hà Hoài Thu chia sẻ, cô dùng nước hoa không theo quy tắc nào cả. Tất cả là do cảm hứng. Hôm xịt lên tóc, hôm xịt vào da, những hôm trời lạnh thì xịt vào khăn quàng cổ... với quán quân Sao Mai 2009, nước hoa luôn mang lại những cảm xúc rất tích cực.
"Mùi hương là cách lưu giữ kỉ niệm cực kì sống động. Ngửi một mùi hương quen mình có thể nhận thấy từng khuôn mặt, thời tiết, không khí gắn với mùi hương đó... Hay lắm! Còn một lý do mà Thu mê mẩn những chai nước hoa vì nó quá quyến rũ và thời trang. Nhiều khi Thu có thể bỏ nguyên một ngày chỉ để sắp xếp và ngắm nghía chúng một cách mê mẩn. Nhiều chai Thu rước về vì nó quá đẹp... Có rất nhiều chai Thu chưa hề dùng một lần nào. Nhưng chỉ nhìn ngắm tất cả là thấy sung sướng" - nữ ca sỹ hào hứng khi đụng đến chủ đề nước hoa. 
Đây là chai nước hoa Hà Hoài Thu hay dùng vào Mùa hè. Tính đến thời điểm hiện tại, chai D&G số 3 này, Hà Hoài Thu đã dùng gần 20 chai rồi đấy. Nữ ca sỹ đưa ra công thức rất ngộ nghĩnh là "Thu + D&G số 3 = người yêu Thu" bởi khi gặp người yêu và gặp luôn chai nước hoa này, chính vì vậy mà mùi của chai nước hoa này luôn khiến cô mê mẩn. 
Đây là 2 chai Hà Hoài Thu hay dùng trong mùa đông. Nói về hai chai nước hoa, Hà Hoài Thu thấy hai chai này khá đối lập về tính cách. Chai Love Chloe thì nữ tính ấm áp, còn "bạn" Stephen Jones thì mùi cay cay, sâu, điên điên, nổi loạn là bạn của Hoài Thu những lúc tâm trạng xáo trộn. "Nó không phải là mùi dễ cảm nhưng ai đã cảm rồi thì dễ nghiện." - nữ ca sỹ khẳng định.
Nước hoa chủ yếu là do Hà Hoài Thu tự mua và hầu hết là mua ở nước ngoài vì mùi hương được làm rất tinh tế và không lo lắng hàng fake khi mua hàng ở trong nước. Còn những chai nước hoa còn lại là do "người ấy" của Hoài Thu tặng cô. Hà Hoài Thu tâm sự, chỉ có những chai nước hoa mà cô thực sự thích và của những người đặc biệt tặng, cô mới để lên kệ thang nước hoa đấy, vì đấy là một sở thích cố hữu cũng như tôn chỉ ban đầu của cô.
Hà Hoài Thu còn tiết lộ, những mùi hương mang trong minh violet, gỗ, hổ phách và kim loại thường dễ "dụ" được cô ca sỹ gốc Quảng Ninh này.
Xem thêm hình ảnh về "kho" nước hoa của Hà Hoài Thu:
Mỗi chai nước hoa là một tác phẩm nghệ thuật với màu sắc khác nhau, kiểu dáng đa
dạng và chứa đựng nhiều mui hương khó bị trùng lặp
Theo 2sao
Từ khóa :
nước hoa , Dolce & Gabbana , khăn quàng , ngắm nghía , Quảng Ninh , chứa đựng , nữ tính , thời tiết
Tiếp cận kho nước hoa khủng của Hà Hoài Thu
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác