Tập đoàn GD Quốc tế KinderWorld tổ chức bế giảng năm học 2010-2011

Chọn trường

(GDVN) - Từ 11-13/7/2011, Tập đoàn Giáo dục Quốc tế KinderWorld sẽ tổ chức Lễ Trao giải thưởng và Biểu diễn văn nghệ cuối năm học cho 1.980 học sinh tại Hà Nội.

(GDVN) - Trong 3 ngày 11-13/7/2011, hệ thống các Trường Quốc tế Singapore và Trường Mẫu giáo Quốc tế KinderWorld thuộc Tập đoàn Giáo dục Quốc tế KinderWorld tại Hà Nội sẽ tổ chức Lễ Trao giải thưởng và Biểu diễn văn nghệ cuối năm học cho 1.980 học sinh từ cấp Mẫu giáo đến Trung học tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội.

 (Ảnh minh họa)

Năm nay, Tập đoàn Giáo dục Quốc tế KinderWorld vui mừng và vinh dự được vinh danh 129 học sinh từ cấp Tiểu học đến Trung học tại các Trường Quốc tế Singapore đã có thành tích học tập xuất sắc trong năm học 2010 – 2011. 
 
Nhân dịp này, 187 học sinh Mẫu giáo cũng sẽ được trao Chứng chỉ Tốt nghiệp Mẫu giáo cho năm học 2010 - 2011. Đan xen với Lễ trao giải thưởng sẽ là các chương trình văn nghệ đặc sắc do chính các em học sinh đến từ hơn hai mươi quốc gia đang theo học tại trường biểu diễn.
 
Bà Hoàng Chi Mai, Giám đốc Chi nhánh Hà Nội, Tập đoàn Giáo dục Quốc tế KinderWorld chia sẻ: “Đây là năm thứ hai KinderWorld tổ chức Lễ trao giải thưởng và Biểu diễn văn nghệ cho học sinh Trường Quốc tế Singapore và Trường Mẫu giáo Quốc tế KinderWorld tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội. Buổi lễ thể hiện rõ mong muốn của KinderWorld là luôn tạo điều kiện tốt nhất cho sự phát triển toàn diện của các em học sinh. Tất cả học sinh của chúng tôi đang rất háo hức chờ đón buổi biểu diễn này để được thể hiện và tỏa sáng trên sân khấu. Chúng tôi tin rằng đây sẽ là một sự kiện quan trọng và có ý nghĩa đối với tất cả học sinh, phụ huynh và nhân viên của trường.”
 
Tùng Linh
 

 

Từ khóa :
Kinderworld , bế giảng , trao thưởng , học sinh , mẫu giáo
Tập đoàn GD Quốc tế KinderWorld tổ chức bế giảng năm học 2010-2011
Tin khác