Trường Duy Tân vô địch IT Gala 2011

Chọn trường

(GDVN) - Vòng loại IT GALA 2011 được tổ chức tại các trường đại học và cao đẳng Đà Nẵng với sự tham gia của đông đảo sinh viên ngành Công nghệ Thông tin.

(GDVN) - Trường Đại học học Bách khoa – Đại học Đà Nẵng hồi tháng 4/2011 vừa qua đã diễn ra Vòng chung kết IT GALA 2011 do Trung tâm Đào tạo Quản trị mạng Trường Tâm phối hợp với Đoàn trường Đại học Bách Khoa Đà Nẵng tổ chức.

{iarelatednews articleid='2528'}

Vòng loại IT GALA 2011 được tổ chức tại các trường đại học và cao đẳng trên địa bàn thành phố Đà Nẵng với sự tham gia của đông đảo sinh viên ngành Công nghệ Thông tin.

Vòng chung kết IT GALA đã chính thức diễn ra tại Trường ĐH Bách Khoa Đà Nẵng với sự tham gia của 5 đội mạnh đến từ Đại học Duy Tân và 4 đội của ĐH Đà Nẵng gồm Cao đẳng Công nghệ Thông tin, ĐH Sư phạm, Khoa Công nghệ Thông tin ĐH Bách Khoa, Khoa Điện tử Viễn thông ĐH Bách Khoa.
 

Hình ảnh sinh viên trường Duy Tân giành chiến thắng
Hình ảnh sinh viên trường Duy Tân chiến thắng
 

Cuộc thi được chia làm 4 vòng với các giải thưởng hấp dẫn dành cho đội thắng cuộc và khán giả. Kiến thức chủ đạo của cuộc thi những kiến thức trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin, Tin học Viễn thông, bên cạnh đó còn có sự tranh tài hiểu biết về 5 lĩnh vực khác là: Lịch sử Việt Nam, Văn học Việt Nam, Âm nhạc, Điện ảnh và Thể Thao. Cuộc thi tổ chức theo hình thức đội tuyển. Mỗi trường thành lập một đội, thành phần chủ yếu là sinh viên các Khoa Công nghệ Thông tin và Điện tử Viễn thông và mỗi đội tuyển không quá 10 người.

Sau hơn 3 tiếng thi đấu sôi nổi và căng thẳng cùng sự cổ vũ nhiệt tình từ khán giả, đội Duy Tân đã dành chiến thắng thuyết phục và giành chức vô địch. Đội CIT trường Cao Đẳng Công Nghệ Thông Tin giành giải nhì và giải ba thuộc về các đội UG9 Đại học Sư Phạm, Đội ENT khoa Điện tử Viễn thông ĐH Bách Khoa, Đội BKIT khoa CNTT Đại học Bách Khoa.

Vân Giang

Từ khóa :
Đh Duy Tân , cuộc thi IT
Trường Duy Tân vô địch IT Gala 2011
Tin khác