Làm đẹp da với sữa chua, thế nào cho đúng?

Chuyên gia Dinh dưỡng

(GDVN) - Các nghiên cứu khoa học đã chứng minh lợi khuẩn Probiotics trong sữa chua ăn có thể kiềm hãm sự phát triển của mầm bệnh, cải thiện hệ thống miễn dịch của cơ thể.

Câu hỏi: Xin hỏi, sữa chua ăn và sữa chua uống men sống cái nào thích hợp cho việc làm đẹp da hơn ạ? Tôi xin cảm ơn!

Chị Bùi Thị Phương Thảo (phuongthoabt32@gmail.com)
Trả lời: (5/14/2013)

Sữa chua ăn hỗ trợ tốt cho làn da hơn. Các nghiên cứu khoa học đã chứng minh lợi khuẩn Probiotics trong sữa chua ăn có thể kiềm hãm sự phát triển của mầm bệnh, cải thiện hệ thống miễn dịch của cơ thể. Probiotics trong sữa chua ăn cũng có tác dụng làm giảm nồng độ cholesterol trong huyết thanh, làm giảm cao huyết áp, giúp nhanh chóng bình phục hệ vi sinh đường ruột sau khi mắc các bệnh tiêu chảy và sử dụng nhiều kháng sinh.

Bản thân quá trình lên men lactic khi chế biến sữa chua ăn cũng giúp một phần protein trong sữa phân giải thành các axit amin, đường lactose được chuyển hóa thành dạng dễ tiêu.

Vinamilk có nhãn hàng Sữa chua ăn Probeauty với 2 hương vị việt quất và lựu giúp đẹp da.

Hiện nay Vinamilk đang có nhãn hàng Sữa chua ăn Probeauty với 2 hương vị việt quất và lựu, có bổ sung Collagen, hỗ trợ làm đẹp da:

Collagen chiếm đến 70% thành phần của da, làm nên mạng lưới giữ cho da săn chắc, đàn hồi, là bí quyết tạo nên nét thanh xuân, tươi trẻ cho làn da. Từ 20 tuổi trở đi, mỗi năm da chúng ta mất đi 1% lượng Collagen do lão hóa, stress và ô nhiễm môi trường.

Đây là một đột phá mới trong việc phát triển sản phẩm của Vinamilk. Đó là bí quyết dưỡng da tự nhiên với sữa chua ăn Vinamilk Probeauty.

Trong mỗi hộp Probeauty là hàm lượng 1.350 mg Collagen được bổ sung theo khuyến nghị của Viên Nghiên cứu Collagen Quốc tế, cùng với Vitamin C và chiết xuất chống oxy hóa từ 2 loại siêu trái cây lựu và việt quất. Dùng 2 hộp sữa chua ăn Vinamilk Probeauty mỗi ngày sẽ cung cấp những dưỡng chất cần thiết cho một làn da săn chắc và căng mịn.

Thân mến!
BS. Ngọc Thanh - TT Khám & Tư Vấn Dinh Dưỡng Vinamilk
Từ khóa :
sữa chua , đẹp da ,
Làm đẹp da với sữa chua, thế nào cho đúng?
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác