[CES 2012] Với Huawei Ascend P1 S, cần nghĩ lại "dế" Tàu

Điện thoại

Theo ICTWorld

Huawei Ascend P1 S với thiết kế ba chiều với một kết cấu tinh tế, mỏng chỉ 6.68mm.

Được công bố tại CES 2012, Huawei Ascend P1 S với thiết kế ba chiều với một kết cấu tinh tế, mỏng chỉ 6.68mm, hứa hẹn cung cấp một xử lý đa tác vụ vượt trội với khả năng phát lại video và chơi game nhanh nhất.

Huawei vừa công bố điện thoại thông minh chạy Android mới nhất của mình, Ascend P1 S. Thiết bị có thiết kế cực kỳ mỏng, chỉ 6.68mm, mỏng hơn so với chiếc điện thoại thông minh được cho là "dao cạo" droid RAZR của Motorola (7.1mm). Với thiết kế ba chiều với một kết cấu tinh tế, một màn hình hiển thị qHD Super AMOLED 4.3-inch, một bộ xử lý lõi kép TI OMAP 4460 Cortext-A9 tốc độ 1.5GHz  và bộ nhớ RAM 1GB.

Ngoài ra, Ascend còn được trang bị một máy ảnh 8-megapixel với đèn 2 đèn flash LED với khả năng quay video HD 1080p và một máy ảnh 1.3-megapixel phía trước hỗ trợ cuộc gọi và chat video. Các kết nối hỗ trợ tốc độ cao thông qua 3G, WiFi và Bluetooth.
 
Cũng trong thời điểm này, Huawei cũng công bố người anh em của P1 S là Ascend P1, với tính năng và thông số kỹ thuật tương tự nhưng thiết kế có phần dày hơn (7.69mm). Cả hai hứa hẹn sẽ cung cấp những tính năng vượt trội trong xử lý đa tác vụ, phát lại video và chơi game nhanh nhất. 

Cả hai điện thoại thông mình này đều sử dụng kính cường lực của Corning Gorilla Glass và chạy hệ điều hành phiên mới nhất Android 4.0 - Ice Cream Sandwich của Google, kèm pin 1670mAh/1800mAh. Ascend P1/P1 S có sẵn với nhiều màu sắc như kim loại đen, gốm trắng và hoa anh đào hồng, hiện tại giá vẫn chưa được công bố, tuy nhiên cà hai thiết bị này có thể được phát hành trong quý II năm 2012.

Có thể bạn quan tâm

iPhone 5

Hàng độc

iPhone 4S

Tablet - Máy tính bảng

iPad 3

Ultrabook - MTXT siêu mỏng

SamSung Galaxy S II

Bộ ảnh nền máy tính

Điện thoại, Laptop

Windows 8

Bài giảng Tin học

Xe hơi

SamSung Galaxy S III

Máy ảnh, Thiết bị số


Theo ICTWorld
Từ khóa :
iPhone 5 , Hàng độc , iPhone 4S , Tablet - Máy tính bảng , iPad 3 , Ultrabook - MTXT siêu mỏng , SamSung Galaxy S II , Bộ ảnh nền máy tính , Điện thoại , Laptop , Windows 8 , Bài giảng Tin học , Xe hơi , Máy ảnh , Thiết bị số , SamSung Galaxy S III
[CES 2012] Với Huawei Ascend P1 S, cần nghĩ lại "dế" Tàu
Tin khác