Adam nghĩ gì khi lần đầu làm chuyện ấy

Dinh dưỡng

Bạn hẹn hò với chàng đã lâu, hai người thực sự yêu thương nhau và ‘chuyện ấy’ là một điều tất yếu. Cả bạn và chàng đều mong muốn điều đó.

Bạn hẹn hò với chàng đã lâu, hai người thực sự yêu thương nhau và ‘chuyện ấy’ là một điều tất yếu. Cả bạn và chàng đều mong muốn điều đó. Tất nhiên, bạn sẽ rất hồi hộp và mong chờ giây phút đó rồi? Còn chàng thì sao?

Thực chất nam giới cũng rất băn khoăn và lo lắng khi bước vào ‘cuộc yêu’ với bạn tình. Chỉ có điều, là đàn ông, chàng sẽ không bộc lộ điều đó ra quá nhiều, vì thế bạn sẽ rất khó đoán tâm lý của chàng.

Để giúp bạn gái hiểu rõ tâm lý phái mạnh trong lần đầu ‘yêu’, tạp chí cosmo đã làm một cuộc khảo sát nhỏ ở các chàng trai và ghi lại những ý kiến của họ, dưới đây là kết quả:

1. Chàng đã chuẩn bị cho lần đầu như thế nào?

- Tôi chuẩn bị sạch sẽ từ chiều, với tôi, sạch sẽ là yếu tố đầu tiên để có một lần ‘lâm trận’ hoàn hảo. Tôi nghĩ cô ấy cũng sẽ hạnh phúc khi được bạn tình như vậy, Steve, 32 tuổi, nhà làm phim.

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.
 

- Tôi thì dành khá nhiều thời gian để chuẩn bị cho phòng ngủ của mình, tôi thậm chí còn mua cả nến, hoa và nước xịt phòng để có một không gian thú vị cho ‘chuyện ấy’ trong lần đầu của hai chúng tôi’, Simon, 24 tuổi, DJ.
Ảnh minh họa.
- Tôi thì chuẩn bị khá nhiều bao cao su để có thể yên tâm trong ‘chuyện ấy’. Dù đã chắc được bạn gái mình là ‘gái nhà lành’ hay có thể yên tâm về sự an toàn của cô ấy thì trong lần đầu quan hệ tốt nhất là hãy sử dụng bao cao su cho chắc, đó chính là lời khuyên tốt nhất dành cho các đấng mày râu khi lần đầu quan hệ, Evan, 30 tuổi, luật sư.

- Tôi thì do đã quá hứng thú với việc ‘lâm trận’ này nên trước khi vào cuộc đã bị ‘ra’ một ít, vì thế tôi không cảm nhận được quá nhiều sự hứng thú cũng như niềm vui khi ‘xong  việc’, David, 26 tuổi, kĩ thuật âm thanh.

2. Chàng cảm thấy gì khi bạn nude?

- Có thể nói, khoảng thời gian khi cô ấy trút bỏ toàn bộ xiêm y trên người là giây phút tuyệt vời nhất của tôi, giây phút thứ hai là tôi được đặt nụ hôn lên đúng bầu ngực căng tròn của nàng, khỏi phải nói tôi đã hạnh phúc như thế nào khi được như vậy, Evan.

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.
 

- Tôi đã rất chú ý chăm sóc bản thân, và nghiên cứu cực kì kĩ lưỡng những hành động trong phim sex. Tuy nhiên, tôi đã quên hết nó khi nhìn thấy thân thể của nàng, rõ ràng là, khi xúc động vì một điều gì đó, bạn sẽ khó có thể thực hiện nó một cách hoàn hảo, Simon.

- Lần đầu tiên được chạm vào ngực phụ nữ, đó là một cảm giác thực sự tuyệt vời. Cô ấy thật sự đẹp, tròn đầy, căng mịn. Sau đó, chúng tôi cuộn lấy nhau trên giường, như tan chảy vào nhau. Đó sẽ mãi là một cảm xúc mà tôi không bao giờ quên được, Ben.

- Tôi thì không chỉ thích bộ ngực của nàng mà từng mm trên cơ thể cô ấy tôi đều nâng niu, tôi đã hôn vào tay, cổ, sườn, lưng và tất cả những vùng cơ thể tuyệt vời trên người nàng, nó thật tuyệt vời, Trey.

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.
 

- Khi cô ấy cởi bỏ toàn bộ xiêm y, tôi không biết làm gì ngoài việc lao vào ‘nghiền nát’ nàng, thật hạnh phúc và tuyệt vời khi chúng tôi là của nhau, tôi không biết phải diễn tả hành động này như thế nào nữa, đó mãi là những cảm xúc tuyệt vời của chúng tôi, David.

- Có một sơ suất nhỏ trong quá trình ‘yêu’ của chúng tôi. Khi nàng cởi đồ ra, tôi hoàn toàn bất ngờ khi trên người cô ấy có hình xăm, tôi không thích phụ nữ xăm mình như vậy, vì thế tôi đã nhìn nó một lúc lâu và hơi cáu với nàng một chút vì tại sao lại xăm mình như thế, Rich.

Theo Tâm Sự Bạn Trẻ

Từ khóa :
Adam nghĩ gì khi lần đầu làm chuyện ấy
Tin khác