‘Câu’ chàng bằng động tác cơ thể

Dinh dưỡng

Một ánh mắt mời gọi, một cái vuốt tóc nhẹ nhàng, một bờ môi mời gọi cũng có sức hấp dẫn nam giới rất lớn.

Một ánh mắt mời gọi, một cái vuốt tóc nhẹ nhàng, một bờ môi mời gọi cũng có sức hấp dẫn nam giới rất lớn.

Nếu đàn ông có thể nhanh chóng lấy lòng phụ nữ bằng sự nghiệp và tiền bạc, còn phụ nữ, khi muốn gây sự chú ý của nam giới, động tác cơ thể chiếm một vị trí vô cùng quan trọng. Chính nó kích thích hưng phấn của đàn ông và ngầm tiết lộ cho chàng biết, bạn cũng rất thích chàng.
 
Hơn 50% giao tiếp là được thực hiện thông qua cơ thể và cử chỉ, và nó thì không mất nhiều thời gian hay công sức như khi giao tiếp bằng lời nói hay văn bản, một người đàn ông sẽ chỉ cần 7giây để nhìn ngắm bạn và quyết định có tán tỉnh bạn hay không, đó chính là tùy thuộc vào khả năng diễn tả cơ động tác cơ thể của bạn như thế nào, Janine Driver chuyên gia ngôn ngữ cơ thể cho biết.

Chính vì thế, khi muốn gây sự chú ý của một người đàn ông, hãy chú ý những động tác cơ thể của bạn. Không khó để cưa gục chàng nhờ những hành động rất đôi đơn giản.

Quyến rũ qua cách ăn mặc

Quần áo, trang sức cách trang điểm có thể làm cho người đàn ông thực sự chú ý đến bạn, thậm chí qua đó nó còn thể hiện phong cách sống và quan điểm của bạn về tình yêu. Một người ăn mặc cứng nhắc, cổ điển là phản ánh một thái độ kiên quyết, nghiêng về truyền thống trong cuộc sống. Một cô gái ăn mặc bụi phủi thể hiện cá tính mạnh. Những người phụ nữ ăn mặc sexy, quyến rũ thể hiện sự nồng nhiệt, cá tính và luôn yêu hết mình.

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.
 

Chính vì vậy, hãy luôn chú ý đến quần áo bởi nó nói được nhiều điều về bạn. Đừng bao giờ mặc những bộ vest đen đi tiệc hay mặc quần áo công sở đi chơi bởi nó khiến bạn trông giống như một bà chủ khó tính. Tuyệt đối không nên mặc chiếc áo sơ mi bị nhăn đi làm bởi nó thể hiện bạn là người cẩu thả và sẽ chẳng có  người đồng nghiệp nào có ý định nghiêm túc với bạn khi nhìn bạn ăn mặc quá lôi thôi.
 
Với giầy cao gót, đàn ông thực sự bị hấp dẫn khi nhìn thấy một cô gái đi nó, và sẽ thú vị hơn khi chàng nhìn thấy những người phụ nữ hở những đầu ngón chân xinh xinh qua đôi xăng đan duyên dáng nên bạn càng cần phải chú ý đến những chi tiết dù nhỏ nhất. Một đôi chân thon dài là tâm điểm chú ý của mọi chàng trai, do đó, nếu như bạn có một đôi chân thẳng dài thì đừng ngại ngần khoe nó với mọi người để được nhận những ánh mắt ngưỡng mộ.

Với đa số đàn ông, một bờ vai trần quyến rũ có sức hấp dẫn vô cùng lớn. Sẽ càng tuyệt vời hơn nếu như dưới bờ vai trần là một bộ ngực căng tràn đầy sức sống. Đây cũng là gợi ý cho những người phụ nữ có dáng người đầy đặn, hấp dẫn, đừng ngại thể hiện vẻ quyến rũ của mình qua các bộ trang phục gợi cảm như vậy.
 
Và những động tác không thể thiếu
 
Một ánh mắt nhìn chăm chú, một đôi môi mời gọi sẽ có sức quyến rũ đặc biệt như ngầm nói với chàng rằng: Bạn cũng thích chàng. Do đó, khi tiếp xúc với nam giới, hãy câu chàng bằng những cái lắc đầu nhè nhẹ khi không thích, hay một ánh mắt to tròn đầy ngạc nhiên, một cái bĩu môi đầy khiêu khích, một kiểu vuốt tóc nhẹ nhàng hay cái nháy mắt đầy tinh nghịch. Chàng sẽ vô cùng bị kích thích bởi bạn.

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.
 

Còn khi hai người đã thân thiết nhau, nếu muốn khêu gợi anh ấy, thì không có gì khác là hãy mặc những bộ đồ ngủ quyến rũ và tạo dáng trước mặt chàng. Kiểu đi lắc hông trong chiếc váy mỏng tang có tác dụng vô cùng lớn khiến chàng muốn ‘nhảy vào’ bạn ngay. Nhớ đừng quên những động tác mát xa, vuốt ve lên người anh ấy để chàng cảm nhận được sự hưng phấn của bạn.
 
Theo Sức khỏe sinh sản

Từ khóa :
tình dục
‘Câu’ chàng bằng động tác cơ thể
Tin khác