Chán chuyện chăn gối vì vợ béo ú sau khi sinh con

Dinh dưỡng

Vợ tôi đã sinh con đầu lòng được 3 tháng và cô ấy thực sự béo. Sự nặng nề của cô ấy khiến tôi khiếp. Tôi khuyên cô ấy giảm cân, nhưng cô ấy chẳng quan tâm...

Vợ tôi đã sinh con đầu lòng được 3 tháng và cô ấy thực sự béo. Sự nặng nề của cô ấy khiến tôi chết khiếp. Tôi đã khuyên cô ấy giảm cân, nhưng cô ấy vẫn chẳng quan tâm đến điều đó.

>>> Phụ nữ béo phì khó đạt cực khoái khi 'yêu'

>>> Đàn ông càng béo, làm 'chuyện ấy' càng kém

Lúc nào cô ấy cũng mặc chiếc quần Jean dành cho bà đẻ, tôi không cảm thấy bị cuốn hút bởi cô ấy nữa.  Tôi bắt đầu nghĩ đến chuyện cặp bồ. Lúc kết hôn, vợ tôi không béo như vậy. Tôi không muồn cưới một cô vợ béo, nó thật không công bằng. Tôi phải làm gì?.

(NiceGuy69)

Trả lời

Chuyện của bạn nghe thật nực cười. Nếu bạn kết hôn với người yêu chỉ vì bề ngoài của cô ấy thì bạn quả là có vấn đề.  Còn nếu bạn kết hôn với người mình yêu bởi vì cá tính và trái tim nhân hậu của cô ấy thì việc cô ấy thay đổi bề ngoài hay trở nên béo mập không là vấn đề gì cả.  Thêm nữa, vợ bạn sinh con cho bạn. Bề ngoài không phải là vấn đề lúc này.

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.
 

Bạn phải làm gì ư? Hãy trưởng thành lên đi, bạn đã là một người cha. Thay vì chỉ nghĩ tới bản thân,  hãy ủng hộ và chăm sóc vợ và con.
 
Hiếm có người phụ nữ nào mà có thể loại trừ được cân nặng sau sinh con trong vòng 2 hoặc 3 tháng cả. Nếu vợ bạn cho con bú sữa mẹ, con bạn sẽ khoẻ mạnh và thông minh hơn. Cô ấy rất cần béo. Cô ấy cũng cần phải ăn rất nhiều.

Cơ thể cô ấy có thể đang phải điều chỉnh sự chuyển hoá để giữ cho cơ thể luôn phải béo ở giai đoạn này.

Cho dù cô ấy nuôi con bằng sữa mẹ hay không thì cô ấy cũng đang rất bận rộn để chăm sóc cho con. Cô ấy không được ngủ đủ giấc.  Đòi hỏi cô ấy tập thể dục hoặc ăn mặc chải chuốt ở thời điểm này là chuyện nực cười.

Vẻ bề ngoài  hiện tại không có nghĩa gì cả. Vì vậy bạn cần suy nghĩ lại về việc khuyên cô ấy giảm cân hay ăn mặc đẹp vào lúc này.

>>> Phụ nữ béo phì khó đạt cực khoái khi 'yêu'

>>> Đàn ông càng béo, làm 'chuyện ấy' càng kém

Theo VnMedia

Từ khóa :
chuyện ấy , yêu , lên đỉnh , béo
Chán chuyện chăn gối vì vợ béo ú sau khi sinh con
Tin khác