Giọng trầm không có nghĩa 'con giống' của chàng khỏe mạnh

Dinh dưỡng

Theo Daily Mail/Bee

Các nhà khoa học cho rằng đây cũng là dấu hiệu cho thấy con giống của người đàn ông đó không tốt.

Giọng trầm giúp đàn ông trở nên hấp dẫn hơn trong mắt phái đẹp, nhưng các nhà khoa học cho rằng đây cũng là dấu hiệu cho thấy con giống của người đàn ông đó không tốt.

Các nhà khoa học đến từ trường đại học Western Australia cho rằng những người đàn ông với giọng nói trầm có lượng hóc môn sinh dục testosterone cao. Tuy nhiên, quá nhiều loại hóc môn này có thể làm giảm lượng tinh binh của phái mạnh.

Nghiên cứu được tiến hành với 54 người đàn ông từ 18 đến 32 tuổi. Những người đàn ông này được tiến hành thu âm giọng nói và lấy mẫu tinh dịch. Sau đó, một nhóm phụ nữ tình nguyện được yêu cầu đánh giá mức độ hấp dẫn của những đàn ông trên thông qua giọng nói được thu âm.

Đàn ông giọng trầm có chất lượng con giống thấp
Đàn ông giọng trầm có chất lượng con giống thấp

 Kết quả, những người đàn ông có giọng nói trầm được phụ nữ đánh giá có mức độ hấp dẫn cao nhất. Tuy nhiên, các nhà khoa học nhận thấy rằng những người đàn ông với giọng nói trầm có lượng tinh trùng tương đối thấp.

Các nhà khoa học học tin này điều này có thể là một sự cân bằng trong tự nhiên. Nếu bạn đã sở hữu giọng nói và cơ bắp hấp dẫn phụ nữ, bạn có thể phải đánh đổi một thứ gì đó và trong trường hợp này là chất lượng tinh binh.

Nghiên cứu của các nhà khoa học thuộc trường đại học Western Australia được công bố trên tạp chí PLos ONE.
Theo Daily Mail/Bee
Từ khóa :
Giọng trầm , tinh binh , khỏe mạnh , con giống
Giọng trầm không có nghĩa 'con giống' của chàng khỏe mạnh
Chủ đề : sức khỏe 360
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác