Mang vạ vào thân vì ham dùng bao cao su kích dục

Dinh dưỡng

Bao cao su kích dục có thể trả treo thành côn đồ tình ái bất kì lúc nào. Bởi là hàng không kiểm định chất lượng nên cũng có người thành kẻ tội đồ.

Bao cao su kích dục có thể trả treo thành côn đồ tình ái bất kì lúc nào. Bởi là hàng không kiểm định chất lượng nên cũng có người thành kẻ tội đồ trót mang bệnh tới bạn tình.

Mặc áo tầm ma, hát nhạc tình

Dọc con phố Châu Văn Liêm ( P.14, Q.5, TP HCM) chừng 500m có đến vài chục tủ kính đựng bao cao su và đồ kích dục trôi nổi trong vỏ thuốc lá - nơi được tụng tôn là chợ trời "hàng độc" cho các quý bà, quý ông. Dọc đường Lê Lợi (Q.1, TP HCM) cũng không ít quầy thuốc lá rong treo đầu dê bán thịt chó để phục vụ khách du lịch lúc cần kíp.

Buôn bán bao cao su ngông nghênh trên đường Châu Văn Liêm.
Buôn bán bao cao su ngông nghênh trên đường Châu Văn Liêm.
 

Những tưởng chợ trời Châu Văn Liêm đã được cảnh báo dẹp loạn từ 2 năm trước, nhưng phường hội bán buôn "hàng độc" ở đây vẫn hoạt động như thường. Tại chợ trời này người ta bày bán, chào hàng công khai giữa thanh thiên bạch nhật. Đến đây hỏi thì 1001 loại hình đều có, từ bao cao su 2 bi cấp thấp đến 6 bi cấp cao hay những loại đầu thú nhiều sừng, có gai có gân - được gọi tên chung là những mặt hàng trôi nổi được xếp vào nhóm dụng cụ hỗ trợ tình dục. Đây là loại hàng cấm, ngoài luồng, không có xuất xứ, cơ sở sản xuất, và rặt không có hướng dẫn bằng tiếng Việt, được tuồn từ đường tiểu ngạch vào Việt Nam từ Thái Lan sang Campuchia rồi về Sài Gòn.

Treo đầu dê, bán thịt chó.
Treo đầu dê, bán thịt chó.
 
Ngón tay phỏng chữ V của người bán khẳng định
Ngón tay phỏng chữ V của người bán khẳng định "Hàng xịn 100% đấy".
 

Bởi, "hàng này là hàng ngoại nhập nên không có tiếng Việt em ạ, xách tay đấy", một người bán hàng lởi xởi. Còn với các bao cao su có giấy phép buôn bán thì cẩn trọng, "hàng này là hàng quốc cấm nên chúng tôi không nhập" . Dân đen con đỏ thì cứ ngỡ "xách tay" thật, hùng hục ra chợ trời mua về mà không để ý rằng kẻ bán hàng đang mặc áo tầm ma. Hàng được trao tay trong các bao nilon đen nhỏ xíu hoặc hộp kín.

Mặt hàng bao cao su 6 bị bị PV chụp lại.
Mặt hàng bao cao su 6 bị bị PV chụp lại.
 

Chợ trời ảo tuồn đồ trái phép

Muốn tìm "nhạc tình" đủ "ly điệu" thì cứ "Châu Văn Liêm mà chiến". Phàm đã muốn cảm giác mạnh, người ta sẽ đi tìm bằng được. Người có công nghệ cao thì chẳng đến Châu Văn Liêm, mà ngửa mặt vấn thiên tìm tới ... Châu Văn "mạng".

Bởi các shop đồ chơi trên mạng bây giờ nhan nhản, gọi điện một tiếng là săn tới giao hàng. Thông thường, việc giao hàng được thực hiện qua xe ôm, người nhận hàng chỉ kiểm định được hàng khi giao tiền. Gọi điện thử hàng với một shop trên mạng theo số điện thoại 01687 92 xxxx, chúng tôi nhận được một lời khẳng định: "Shop bọn anh là shop xịn, là hàng trung ương, ở Châu Văn Liêm hay gì đó là hàng biên giới, hàng nhái cả thôi. Nhìn giá hàng là biết, bọn anh bán hàng thật, dí lắm thì búp bê fake, mà hàng fake của bọn anh chí ít cũng hơn triệu đồng, còn đồ giả chợ trời chỉ bình dân thôi."

Muôn loại hàng kích dục trái phép trên shop mạng. (Ảnh chụp màn hình)
Muôn loại hàng kích dục trái phép trên shop mạng. (Ảnh chụp màn hình)
 

Chợ trời ảo này cũng là nơi cung cấp nguồn dụng cụ hỗ trợ tình dục trái phép, gồm có: bao cao su phát sáng, bao cao su tăng thời gian, gel bôi, thuốc xịt cho quý ông để tăng cường "sinh lực", đồ giả phục vụ cho nam nữ làm bằng nhựa, máy rung dành cho quý bà, thuốc phun, ...  Giá cả không hề mềm, như shop trên đã nói. Hàng rẻ thì 700000 VND đổ lên. Hàng đắt thì chục triệu cũng chiến. Nên chỉ có dân chơi mới là chuyên gia kiểm định sản phẩm này.

Quan trọng nhất, đáng lưu tâm nhất, là người mua không được kiểm chứng cụ thể vì hàng khi nhận được bọc trong hộp kín và không thể trả lại do đã chuyển tiền, nên hàng có thể trả treo thành côn đồ tình ái bất kì lúc nào. Bởi là hàng không kiểm định chất lượng, có loại để lâu ngày, không hợp vệ sinh, lại có dạng gia công đồ giả, nên cũng có người xui xẻo trở thành kẻ tội đồ nông nổi trót mang bệnh tới bạn tình.

"Quả sầu riêng" từ chợ trời "hàng độc"

Theo một bác sĩ sản khoa nổi tiếng, xin được giấu tên, ở bệnh viện Việt Đức (Hà Nội), việc các quý ông đến phòng khám phụ khoa nam không còn lạ lẫm. "Nạn nhân" nhập viện trong tình trạng "của quý" cương cứng. Nguyên do sử dụng thuốc quá liều và không có hướng dẫn sử dụng nên mạch máu bị hoạt tử, máu tập trung không thoát ra được dẫn đến mức độ nguy hiểm cao.

Những sản phẩm kích dục này cũng đưa đẩy người dùng trúng phải "đòn thượng mã phong", một "đòn" gây đột quỵ ở những người có tiền sử bệnh tim phổi ngũ tạng. Lại thêm chứng không điều khiển được hệ thần kinh từ não đến hoóc-môn, nên mỗi khi quan hệ phải lệ thuộc vào thuốc mới "hoạt động" được và "chưa đến chợ đã hết tiền".

Nhận lấy "quả sầu riêng" cũng có trường hợp dùng phải bao cao su kích dục giả. Tháng 11/2009, một nhà máy sản xuất bao cao su giả ở Trung Quốc đã thừa nhận công nhân trong nhà máy đã bôi trơn bao cao su bằng dầu thực vật không được tiệt trùng trước khi đóng gói và để trần khắp nhà xưởng. Loại hàng kiểu này chưa thấy xác minh chính thức có mặt ở Việt Nam, tuy vậy, với lượng hàng trôi nổi trên thị trường hiện nay, dùng đồ giả để tăng lợi nhuận là việc không thể không xem xét.

Theo bác sĩ Nguyễn Bá Hưng tại một phòng khám nam khoa ở Cầu Giấy, một ngày ở đây có 30 đến 50 bệnh nhân đến khám chuyện khó nói. Phòng nào cũng tế nhị đóng cửa và làm rất nhanh vì bệnh nhân nam không muốn chạm mặt người khác khi chờ đợi đến lượt mình. Bác sĩ Hưng cho biết, đến được phòng khám nam vì dùng đồ kích dục, bệnh nhân đều phải đấu tranh tư tưởng dữ dội để tránh sự cố xấu mặt với xã hội. Chưa hết, đội ngũ bác sĩ cũng phải động viên "nạn nhân" vì sự dũng cảm "không đáng ca ngợi" đó.

Theo Afamily/PLXH

Từ khóa :
bao cao su kích dục
Mang vạ vào thân vì ham dùng bao cao su kích dục
Tin khác