Cần cẩu vướng dây điện cao thế, một công nhân tử vong

Đời sống

Q.T

(GDVN) - Trong khi dùng cần cẩu vận chuyển gỗ, hai công nhân một công ty lại TP Vinh (Nghệ An) bất ngờ bị điện cao thế phóng xuống làm một người tử vong tại chỗ, một người bị thương.

Vụ tai nạn lao động trên xảy ra vào khoảng 8h10 phút sáng ngày 17/12 tại Công ty TNHH SX&TM Q.A., Khối 2, phường Vinh Tân, TP Vinh (Nghệ An).

Công ty TNHH SX&TM Q.A. nơi xảy ra vụ tai nạn lao động điện giật khiến một công nhân tử vong

Theo như lời của một số nhân chứng kể lại anh Thái Viết Cường và và anh Nguyễn Văn Mai (trú tại xã xóm Tây Vạn, xã Nghi Vạn, huyện Nghi Lộc, Nghệ An) là công nhân bốc dỡ hàng của Công ty TNHH SX TM Q.A. Trong lúc đang dùng cần cẩu để vận chuyển gỗ thì bất ngờ bị dòng điện cao thế phóng xuống máy cẩu.

Nghe thấy tiếng chập điện, nhóm công nhân làm việc gần đó liền chạy lại thì phát hiện anh Cường nằm bất tỉnh tại chỗ, anh Mai bị văng ra khỏi cabin. Ngay sau đó, mọi người đưa anh Cường và anh Mai ra khỏi khu vực nhiễm điện và tiến hành sơ cứu nhưng anh Cường đã tử vong. Anh Nguyễn Văn Mai được đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Được biết, Công ty TNHH SX TM Q.A. chuyên sản xuất và chế biến gỗ. Trước đó công ty cũng đã lắp biển cảnh báo nguy hiểm tại các trụ điện.

Nguyên nhân vụ việc đang được các cơ quan chứ năng điều tra và làm rõ.
Q.T
Từ khóa :
tai nạn lao động , thành phố Vinh , NGhệ An , Công ty TNHH SX&TM Q.A
Cần cẩu vướng dây điện cao thế, một công nhân tử vong
Chủ đề : Vệ sinh, an toàn lao động
Viết bình luận của bạn về bài viết này ...
Xem thêm bình luận
Tin khác